Trang chủ Tin tức Mô hình căn hộ Hometel có phát triển tại Hà Nội

Mô hình căn hộ Hometel có phát triển tại Hà Nội

27/02/2017 | 414 lượt xem

Trải qua thời kì đóng băng thị trường bất động sản Hà Nội đang có những dấu hiệu ổn định và tăng trưởng trở lại trong những năm gần đây mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư.

Hà Nội mảnh đất tiềm năng

Hà Nội là mảnh đất hấp dẫn phát triển mô hình Hometel

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam trung tâm hành chính – kinh tế – văn hoá – giáo dục lớn nhất trong cả nước. Đồng thời mật độ dân số tại đây vô cùng đông đúc quy tụ một lượng khách hàng tiềm năng là giới thượng lưu, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên trên thực tế chưa có công trình chung cư xứng tầm nào tại Hà Nội tạo ra được một cuộc sống sang trọng, hiện đại đẳng cấp sánh ngang thế giới chính vì thế thị trường bất động sản cao cấp dường như bị bỏ ngỏ.

Nếu biết khai thác tốt phân khúc này bằng cách đưa ra những loại hình mới như hometel đảm bảo khoản lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận lại không hề nhỏ.

Mô hình Hometel

Bên cạnh những loại hình xưa cũ như: cho thuê chung cư cao cấp, cho thuê căn hộ khách sạn đã không còn thịnh hành đặc biệt khi giới thượng lưu, người nước ngoài, giới kinh doanh quu tụ tại Hà Nội ngày càng nhiều. Chính vì vậy đòi hỏi thị trường phải phát sinh ra một loại mô hình mới đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống hiện đại trong mơ.

Căn hộ Hometel tại chung cư Sunrise Riverside

Trên thực tế mô hình Hometel từ lâu đã vô cùng phát triển trên thế giới. Đó là những căn hộ chung cư có chất lượng dịch vụ tiện ích tương đương khách sạn đẳng cấp 5 sao nhưng do khách hàng sở hữu và sử dụng lâu dài. Tại đây bạn sẽ không mất công dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày, loay hoay sửa chữa đồ đạc, vật dụng gia đình khi bị hỏng bởi tất cả những công việc này đã có đội ngũ dọn phòng, thợ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm. Như vậy, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng trên công ty, trở về nhà bạn sẽ thấy căn hộ của mình luôn sạch sẽ, thơm tho khiến cho mọi muộn phiền dường như tan biến hết.

Cuộc sống tại những căn hộ hometel vô cùng đẳng cấp kéo theo đó chi phí cho những tiện ích sinh hoạt thường ngày cũng vô cùng đắt đỏ. Chính vì vậy mô hình này được phát triển chủ yếu dành cho giới nhà giàu. Trải nghiệm cuộc sống tại đây bạn sẽ thấy cuộc đời trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hiện nay dự án chung cư cao cấp là công trình đầu tiên triển khai phát triển và áp dụng mô hình căn hộ – khách sạn Hometel. Lượng khách hàng hiện đang quan tâm đến loại hình này tương đối lớn. Giới kinh doanh, đầu tư đang đặt những kì vọng lớn vào thị trường cho thuê căn hộ quận ba đình, cho thuê căn hộ quận tây hồ . . .khi những công trình này đi vào hiện thực

Mô hình căn hộ Hometel có phát triển tại Hà Nội
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Mô hình căn hộ Hometel có phát triển tại Hà Nội