Trang chủ Tin tức Người nước ngoài và thị trường cho thuê nhà

Người nước ngoài và thị trường cho thuê nhà

13/06/2017 | 1346 lượt xem

Để tạo điều kiện cho người nước ngoài mua bán hay cho thuê nhà tại Hà Nội, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra nhiều chủ trương để hỗ trợ người nước ngoài. Tuy nhiên, người nước ngoài vẫn gặp một số khó khăn khi tìm nhà chất lượng đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam. 

Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 320.000 người nước ngoài ở Việt Nam sinh sống và làm việc, và tập trung chủ yếu là ở Hà Nội, HCM. Nhiều người nước ngoài cho rằng cuộc sống ở VN rất thoải mái, nhưng quá trình thuê nhà ở VN lại khá khó khăn. Chủ yếu là nhiều chủ đầu tư VN chưa hiểu được nhu cầu sinh sống của người nước ngoài. Còn có chất lượng quản lý, hay hỗ trợ từ chủ đầu tư chưa thực đúng với cam kết.

Nhu cầu của người nước ngoài khi sống tại Việt Nam

nhu cau cua nguoi nuoc ngoai khi song tai viet nam

Cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam luôn mong muốn mua nhà chính chủ tại các dự án quy hoạch theo hướng “tất cả trong một”, tiện ích đạt chuẩn, an ninh khép kín,… Cùng với điều đó, dự án được đánh giá cao tại Hà Nội hiện nay là Mulberry Lane.

Nhiều gia đình người nước ngoài sống tại Mulberry Lane lâu năm cho hay, họ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Môi trường trong lành, sạch sẽ, yên tĩnh, không gian xanh mát, an toàn tuyệt đối. Không chỉ vậy, cuộc sống ở đây còn rất thoải mái, tiện nghi, các trang thiết bị trong nhà đều đầy đủ, hiện đại và tiện ích. Không chỉ vậy, vị trí của Mulberry Lane rất thuận lợi cho việc di chuyển đi lại.

Ưu đãi vô cùng hấp dẫn

uu dai vo cung hap dan

 

Không chỉ không gian sống đẳng cấp mà chất lượng dịch vụ, an ninh ở đây cũng vô cùng tuyệt vời. Mỗi căn hộ thuộc dự án đều được trang bị nút báo động khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, thủ tục cho thuê căn hộ với người nước ngoài khá đơn giản, nhanh gọn.

Hiện trong tháng 6 này, chủ đầu tư đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn như nhận ngay lợi nhuận cho thuê 14% trong 2 năm, nếu thanh toán nhanh còn được nhận thêm ưu đãi 8% . Chương trình ở trước trả sau vẫn đang được chủ đầu tư áp dụng.

 

Người nước ngoài và thị trường cho thuê nhà
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Người nước ngoài và thị trường cho thuê nhà