Trang chủ Câu hỏi thường gặp Người tuổi Gà nên xây nhà hướng nào ?

Người tuổi Gà nên xây nhà hướng nào ?

03/02/2017 | 1852 lượt xem

Mua nhà là chuyện trọng đại của mỗi người, đặc biệt năm Đinh Dậu 2017 là năm vô cùng ý nghĩa với người tuổi Gà. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn một số lưu ý về hướng xây nhà phù hợp với những người tuổi Gà:
Chọn hướng nhà hợp với mệnh tuổi không chỉ mang lại may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm mà còn tránh được nhiều tai bay nạn gió không tốt. Bởi vậy với người tuổi Kỷ Dậu, Tân Dậu, Qúy Dậu đều có những hướng xây nhà phù hợp với mệnh tuổi như sau:

 

Người tuổi Gà nên xây nhà hướng nào?

Người tuổi Kỷ Dậu (1969)
Người tuổi Kỷ Dậu 1969 mang quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh. Theo phong thủy có 4 hướng phù hợp với người tuổi Gà như sau:
Hướng Bắc (Sinh Khí): đây là hướng thu hút tài lộc, người tuổi Gà 1969 nếu xây hướng này sẽ rất phù hợp về đường công danh, công việc luôn thuận lợi, thăng quan tiến chức như diều gặp gió
Hướng Đông (Diên Niên): đây là hướng tốt về mặt gia đình. Người tuổi Gà 1969 xây nhà hướng này gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm
Hướng Nam (Thiên Y): là hướng đem lại sức khỏe, trường thọ, không lo về bệnh tật, gia đình luôn mạnh khỏe
Hướng Đông Nam (Phục Vị): là hướng củng cố sức mạnh tinh thần, thuận cho con cái luôn học giỏi, may mắn trong thi cử
Những hướng kỵ của người tuổi Gà 1969:
Hướng Tây Bắc (Họa Hại): thường gặp điều thị phi, tai tiếng
Hướng Tây Nam (Ngũ Qủy): mất nguồn thu nhập, việc làm không ổn định, cãi lộn
Hướng Tây (Lục Sát): làm xáo trộn quan hệ trong tình cảm, kiện tụng, thù hận,..
Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): hướng xấu có thể đem đến họa phá sản, bệnh tật chất người,…..
Người tuổi Tân Dậu 1981
Với tuổi Tân Dậu 1981, các hướng tốt để xây nhà là các hướng: hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông (Thiên Y), hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí)
Các hướng xấu: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Ngũ Qủy), hướng Tây Bắc (Lục Sát)
Người tuổi Qúy Dậu 1993
Người tuổi Qúy Dậu phù hợp với các hướng như: hướng Tây Bắc (sinh khí), hướng Tây (Phục vị), hướng Tây Nam (thiên Y), hướng Đông Bắc (Diên Niên)
Những hướng tuyệt đối không nên xây nhà:
Hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Qủy)
Bởi vậy những hứng xây nhà hợp với người tuổi Gà là hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam, là những hướng đem lại khí hậu mát mẻ. Nếu không vì quy mô đất quá hẹp người tuổi Gà không nên xây nhà theo hướng Đông Bắc bởi khi mùa đông gió Đông Bắc sẽ thổi trực diện vào nhà gây các bệnh có hại cho sức khỏe trẻ nhỏ và người già, mùa hè ánh sáng chiếu rọi vào nhà khiến cơ thể mệt mỏi,….
Chung quy lại người tuổi Gà nên xây nhà hướng Nam là đẹp nhất, đây là hướng không chỉ gia chủ tuổi Gà mà hầu hết người miền Bắc đều thích xây nhà hướng này vì đây là hướng rất đem lại khí hậu vô cùng mát mẻ vào mùa hè, mùa đông thì vô cùng ấm áp, đối với người miền Nam thì ngược lại, hướng xây nhà đẹp nhất là hướng Bắc.

Người tuổi Gà nên xây nhà hướng nào ?
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Người tuổi Gà nên xây nhà hướng nào ?