Trang chủ Tin tức Nhà đất quận 4 gia nhập đường đua bất động sản thành phố

Nhà đất quận 4 gia nhập đường đua bất động sản thành phố

18/10/2017 | 568 lượt xem

Nếu như trước đây, bất động sản quận 4 thu hút nhà đầu tư nhờ vào con đường Bến Vân Đồn, sau đó đã có rất nhiều dự án mọc lên bao trọn con đường này, từ đó quận 4 đã nhường chỗ cho thị trường mua bán nhà quận 1, 2,….và những vùng xung quanh. Thì giờ đây, sau khi chính quyền thành phố quyết định đổi mới hạ tầng nơi đây 1 lần nữa thì quận 4 sẽ lại quay trở lại đường đua, và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công trình tầm cỡ, hiện đại hơn, tô điểm cho thành phố HCM thêm phát triển, văn minh.

Quận 4 được đổi mới hạ tầng một lần nữa

nha-dat-quan-4-gia-nhap-duong-dua-bat-dong-san-thanh-pho-1

Sau khi có sự đổ bộ của hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp vào tuyến đường Bến Vân Đồn thì dường như quỹ đất của quận 4 đã trở nên khan hiếm hơn. Nhưng nhờ vào sự di dời của cảng Khánh Hội sẽ lại cung cấp thêm cho quận 4 những mảnh đất vàng cộng thêm sắp tới con đường Nguyễn Tất Thành sẽ được tiến hành mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường bất động sản sôi động trong tương lai cho vùng đất này. Minh chứng là khi thành phố vừa ra quyết định, các chủ đầu tư mua bán nhà thành phố HCM đã săn đón ngay nhưng khu vực bên trong và xung quanh quận 4.

Dự đoán thị trường nhà đất quận 4

nha-dat-quan-4-gia-nhap-duong-dua-bat-dong-san-thanh-pho-2

Theo các chuyên gia bất động sản, hạ tầng cơ sở của khu vực cũng như sự thuận lợi trong giao thông đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định tiềm năng của một dự án bất động sản. Vì vậy hầu hết khi có sự đổi mới về hạ tầng thì giá khi mua đất hay mua bán nhà nguyên căn của khu vực lân cận đều có dấu hiện tăng. Việc tăng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào thời điểm xây dựng công trình. Và quận 4 cũng không ngoại lệ, nếu có sự nâng cấp hạ tầng, khu vực này chắc chắn sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư khai thác đồng thời cũng trở thành tâm điểm của người mua. Vì vậy việc tăng giá là khí tránh khỏi. Không những thế, lượng giao dịch bất động sản của khu vực này chắc chắc sẽ tăng cao theo thời gian.

Nhà đất quận 4 gia nhập đường đua bất động sản thành phố
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Nhà đất quận 4 gia nhập đường đua bất động sản thành phố