Trang chủ Tin tức Nhà quận 7 dưới 1 tỷ có hay không?

Nhà quận 7 dưới 1 tỷ có hay không?

01/02/2018 | 633 lượt xem

Nếu nhắc tới Quận 7 thì người ta nghĩ ngay đến khu căn hộ nhà giàu với những dự án như Phú Mỹ Hưng, The Everich 3, Jamona…. Và họ cũng tự mặc định trong đầu rằng giá cả nhà đất ở khu vực Q7 này ít nhất cũng cần phải từ 2 tỷ trở lên. Thế nên khi bản thân người viết đặt câu hỏi, có số lượng người cho rằng câu hỏi đây là quá vô lý và thiếu cơ sở, làm gì có chuyện một căn hộ quận 7 dưới 1 tỷ, họa chăng là những chung cư siêu có vụ việc bị gia chủ bán thốc bán tháo để sang tên mà thôi.

Thế nhưng, câu trả lời của mình đã làm những người dân đó giật mình.

Những nhà ở dưới 1 tỷ vnđ ở Quận 7 giờ đây không còn là viển vông nữa khi mà tập đoàn lớn đa dạng các loại nghành nghề số 1 Việt Nam Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup buổi đầu thực hiện Dự Án BĐS nhà đại chúng Vincity ở Quận 7, với giá bán mỗi căn chỉ từ 700 triệu đồng.

Những hình ảnh về dự án VinCity quận 7, dự án căn hộ dưới 1 tỷ ở quận 7

Những hình ảnh về Dự Án BĐS VinCity Quận 7, dự án căn hộ chung cư cao cấp dưới 1 tỷ ở Q7

cho dù chưa công bố chính xác địa thế nhưng Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup chứng minh và khẳng định nơi tọa lạc của Vincity sẽ là xung quanh vị trí trọng tâm đô thị của Q7. Với giá 700 triệu, tất cả chúng ta hãy cùng xem qua thử những căn hộ chung cư VinCity có gì? Liệu những căn nhà dưới 1 tỷ ở Q7 này có phải có chất lượng “rẻ” như giá nhà đất không?

Theo Thông tin từ CĐT Vincity thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chung cư. Tổng thể các khâu từ nội thất bên trong đến khai công đều sẽ được Vincity giám sát chặt chẽ theo như đúng tiêu chí Iso. Thêm một điều để người tiêu dùng tin tưởng nữa, đây là đơn vị triển khai dự án chính là Contecon, chủ thầu kiến thiết xây dựng đáng tin cậy tiên phong hàng đầu tại Nội Địa.

Vingroup luôn ý niệm chất lượng mặt hàng đã làm chính là thương hiệu tập đoàn lớn, chính bới vậy mà quý người mua căn nhà hoàn toàn yên tâm. Tập đoàn cam kết không phải vì một vài doanh số nhỏ nhặt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi.

căn hộ chung cư cao cấp Vincity được đầu tư và quy hoạch thành một không gian đô thành khép kín với đầy đủ các tiện ích như phòng gym, spa, ẩm thực, quán cafe, trung tâm giải trí công viên, cây xanh…. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tối ưu của Tập đoàn BĐS Vingroup cũng được thực hiện ở đây như mạng lưới hệ thống trường lớp Vinschool, siêu thị nhà hàng Vinmart, bệnh viện Vinmec, bảo trì nhà và chung cư Vinhomes Riverside.

Như vậy, sau lúc đọc bài này, các bạn rất có khả năng tự tin tìm mua cho mình được một nhà ở dành riêng cho người thu nhập thấp ở Q.7 dưới 1 tỷ với chất lượng bảo vệ, mà không có cho rằng, mua căn hộ dưới 1 tỷ ở Q7 là điều siêu hạng nữa.

Nhà quận 7 dưới 1 tỷ có hay không?
Đánh giá bài viết!

Có 2 bình luận về Nhà quận 7 dưới 1 tỷ có hay không?