Trang chủ Tin tức Những biến động bất ngờ của nhà đất Biên Hòa dịp cuối năm

Những biến động bất ngờ của nhà đất Biên Hòa dịp cuối năm

05/12/2017 | 527 lượt xem

Thị trường bất động sản TPHCM và Hà Nội luôn là những ông lớn đi đầu về số lượng giao dịch mua bán cũng như cho thê nhà. Đồng thời đây cũng là nơi nghĩ đến đầu tiên của các chủ đầu tư mỗi khi muốn xây dựng dự án mới. Nhưng khái niệm này cho đến năm nay đã được thay đổi rõ rệt qua các biến động của thị trường. Từ sức hút mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng ở các thành phố biển cho đến những bước đột phá của bất động sản vùng ven, các tỉnh thành sát trung tâm. Một trong số đó phải kể đến thị trường mua bán nhà riêng Biên Hòa, nhờ những bước tiền về cơ sở hạ tầng, nhà đất nơi đây đang có bước đi lên mạnh mẽ.

Nguyên nhân dẫn đến bước đột phá của Biên Hòa

nhung-bien-dong-bat-ngo-cua-nha-dat-bien-hoa-dip-cuoi-nam-1

Cơ sở hạ tầng khu vực mang yếu tố quyết định vô cùng lớn tới sức nóng của thị trường bất động sản. Khi quyết định tuyến Metro số 1 chính thức sẽ được kéo đến trung tâm Biên Hòa cũng là lúc phân khúc mua bán nhà nguyên căn, đất nền, thậm chí là nhà trong ngõ cũng được quan tâm mạnh mẽ. Đây là cơ hội giúp Biên Hòa nói riêng và khu đông TPHCM nói chung có những bước đột phá, tăng trưởng lớn về giá trị nhà đất. 

Gía đất và nhà tại Biên Hòa có xu hướng tăng cao

nhung-bien-dong-bat-ngo-cua-nha-dat-bien-hoa-dip-cuoi-nam-2

Trái ngược với tình trạng ảm đạm của thị trường mua bán nhà riêng huyện Cần Giờ của TPHCM, Biên Hòa hiện nay đang có giá đất tăng cao đến 20%, 30% so với trước đây. Những tuyến đường trọng điểm như Võ Thị Sáu có mức giá giao dịch lên đến 60 – 90 triệu đồng mỗi m2. Đây là một con số đáng ngạc nhiên gấp đôi cùng kì năm 2016. Sự tăng giá đột biến này là do lượng khách hàng đổ vào mua nhà Biên Hòa thời gian này tăng gấp 10 lần bình thường. Vì vậy người bán đã nhân cơ hội mà đẩy giá lên cao. Thị trường bất động sản Biên Hòa hứa hẹn sẽ còn có thêm nhiều dự án mới từ căn hộ bình dân cho đến cao cấp, nhà mặt phố và biệt thự hạng sang. Mở ra sân chơi mới cho các nhà đầu tư nhà đất cả nước.

Những biến động bất ngờ của nhà đất Biên Hòa dịp cuối năm
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Những biến động bất ngờ của nhà đất Biên Hòa dịp cuối năm