Trang chủ Tin tức Những điều cần lưu ý khi chọn mua condotel trong năm tới

Những điều cần lưu ý khi chọn mua condotel trong năm tới

13/12/2017 | 598 lượt xem

Theo thống kê toàn bộ thị trường bất động sản trong năm 2017, các nhà đầu tư nhận thấy thị trường đã có sự biến động không nhỏ, chứng kiến sự xuất hiện của nhiều phân khúc mới tiềm năng, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó không thể không nhắc đến condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn, một trong những điểm nhấn được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua. Với tỉ lệ đạt 50%, condotel được dự báo sẽ là loại hình hot nhất trong năm tới. Nhờ có căn hộ khách sạn này mà những thị trường mua bán nhà tại các thành phố du lịch sôi động hơn hẳn, không thua kém khu vực trung tâm thành phố HCM và Hà Nội. 

Gía trị không chỉ dừng lại ở vị trí

nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-condotel-trong-nam-toi-1

Tốc độ phát triển của xã hội thay đổi theo từng ngày, cùng với đó là xu hướng người mua nhà, condotel cũng trở nên khác trước hơn. Nếu như trước đây, vị trí chính là điểm cốt lõi quyết định giá trị của một căn hộ khách sạn thì trong tương lai đó sẽ không còn là điều duy nhất. Khách hàng giờ đây, ngoài vị trí, họ còn quan tâm đến khả năng hấp thụ của thị trường. Vì chủ yếu khách hàng của condotel mua nhằm mục đích kinh doanh, cho thuê nhà không qua trung gian, do đó tính thanh khoản của thị trường cũng là điều được lưu tâm. Đồng thời sau những biến động của năm vừa qua, khách hàng còn thận trọng hơn khi lựa chọn chủ đầu tư. Dự án cần có một chủ đầu tư uy tín, đã sở hữu những công trình nghỉ dưỡng đi vào vận hành tốt thì mới thu hút khách hàng trong năm tới.

Những khu vực đầu tư tiềm năng cho năm 2018

nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-condotel-trong-nam-toi-2

Những cái tên như Nha Trang, Đà Nẵng đã quá quen thuộc với bất động sản nghỉ dưỡng trong năm vừa qua. Dự báo thị trường này có nguy cơ bão hòa ở năm 2018. Bên cạnh đó, nhờ sự đổi mới về cơ sở hạ tầng, những địa phương như Quy Nhơn, Hạ Long, Sapa,… đang trở thành thị trường tiềm năng để đầu tư condotel. Nhà đầu tư cho rằng đây chính là cơ hội sinh lời mới trong năm 2018, không thua kém thị trường mua bán nhà quận 8 TPHCM.

Xem thêm thông tin mua bán nhà đất trên toàn quốc: https://homedy.com/ban-nha-rieng

Những điều cần lưu ý khi chọn mua condotel trong năm tới
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Những điều cần lưu ý khi chọn mua condotel trong năm tới