Trang chủ Dự án Khu căn hộ Những lợi ích vượt trội căn hộ cao cấp Saigon Peninsula

Những lợi ích vượt trội căn hộ cao cấp Saigon Peninsula

07/06/2018 | 595 lượt xem

Thị trường căn hộ chung cư gần đây đang gặp khá nhiều khó khăn và đang có dấu hiệu giảm sút cả về nguồn cung lẫn số lượng giao dịch. Đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, do những vụ cháy chung cư gây hoang mang trong những ngày qua. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư dự án phải quan tâm, chăm chút hơn cho công trình của mình, giúp khách hàng an tâm lựa chọn sản phẩm căn hộ chung cư. Và Saigon Peninsula chính là dự án đang hấp dẫn nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhất hiện nay tại TPHCM, nhờ vào những lợi ích vượt trội mà dự án mang lại cho khách hàng.

Chủ nhân của Saigon Peninsula sẽ được sống tại trung tâm khu vực

Điểm đầu tiên khiến Saigon Peninsula thu hút khách hàng nằm ở vị trí đắc địa của dự án. Nằm tại mặt tiền đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, nơi được mệnh danh là cửa ngõ phía Đông thành phố, dự án sở hữu vị trí trung tâm đắt giá không kém cạnh căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức. Nơi đây được bao quanh bởi hệ thống tiện ích có sẵn nổi trội như trạm metro số 11 Bến Thành – Suối Tiên, khu đô thị An Phú, siêu thị Big C, trường đại học Quốc Gia, trường Việt Mỹ… Hơn thế nữa, hệ thống giao thông cũng vô cùng thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng đi tới Quận 1, Quận 2 chỉ trong vài phút đồng hồ.

–> Link full dự án: https://homedy.com/khu-do-thi-saigon-peninsula-pj85688635

Saigon Peninsula hấp dẫn nhờ tiến độ công trình nhanh, pháp lý đảm bảo

Điểm nhấn tiếp theo của dự án Saigon Peninsula đến từ tiến độ công trình luôn đúng hạn. Từ khi bắt đầu tiến hành xây dựng đến nay, Saigon Peninsula đã luôn làm yên lòng các khách hàng thân thiết bằng việc xây dựng đúng tiến độ đã đặt ra. Tính đến nay, dự án đã xây đến tầng 9 và chắn chắn sẽ hoàn thành đúng thời hạn nêu trước. Tiến độ xây dựng ổn định nhưng Saigon Peninsula vẫn đảm bảo chất lượng công trình vượt trội, với tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến cho cư dân một nơi an cư lý tưởng nhất. Tính pháp lý của dự án cũng được đảm bảo tuyệt đối, có thể nói Saigon Peninsula là dự án đáng tin cậy tại thị trường bất động sản hiện nay.

–> Đọc thêm: Sở hữu căn hộ chung cư chỉ với 350 tr

Những lợi ích vượt trội căn hộ cao cấp Saigon Peninsula
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Những lợi ích vượt trội căn hộ cao cấp Saigon Peninsula