Trang chủ Tin tức Những lưu ý mà nhà đầu tư bất động sản tầm trung phải biết

Những lưu ý mà nhà đầu tư bất động sản tầm trung phải biết

29/11/2017 | 442 lượt xem

Trong thị trường bất động sản đầy biến động như ngày nay, các nhà đầu tư mua bán nhà Hà Nội hay TPHCM đều cần trang bị những kiến thức cần thiết để tránh các rủi ro không đáng có. Theo thống kê, hiện nay phân khúc bất động sản tầm trung đang có sức hút mạnh mẽ nhất cả về phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Vì vậy, các dự án ở phân khúc này cũng đang xuất hiện ngày một nhiều, tràn lan trên thị trường. Điều đó khiến tất cả những người đầu tư vào lĩnh vực nhà đất vô cùng hoang mang. Để giúp các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất, sau đây sẽ là những lời khuyên then chốt giúp nhà đầu tư đạt thành công cao.

Chú ý đến tính pháp lý minh bạch của dự án

nhung-luu-y-ma-nha-dau-tu-bat-dong-san-tam-trung-phai-biet-1

Một trong những yếu tố then chốt giúp đảm bảo an toàn về tài chính cho các nhà đầu tư chính là tính pháp lý của dự án. Khi đã tìm hiểu một công trình nhà ở nào đó thì việc đầu tiên nên làm là chú ý đến pháp lý của dự án, giấy phép xây dựng, mật độ xây dựng và chiều cao tối đa,…. Đồng thời nên quan tâm đến những thông tin về chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín, với những công trình trước đó đạt chất lượng cao, bàn giao đúng tiến độ thì sẽ tốt hơn so với những chủ đầu tư không tên tuổi. Tính pháp lý rất quan trọng cả khi mua bán hay cho thuê nhà chính chủ sau này. 

Chú ý đến cơ sở hạ tầng của khu vực dự án

nhung-luu-y-ma-nha-dau-tu-bat-dong-san-tam-trung-phai-biet-2

Vấn đề cần lưu ý tiếp theo khi quyết định đầu tư vào một dự án tầm trung nào đó chính là cơ sở hạ tầng và giao thông khu vực. Tuy các công trình tầm trung thường không có vị trí đắc địa như các dự án cao cấp nhưng vẫn nên chọn dự án gần các trục đường lớn và thuận lợi cho giao thông đi lại. Tránh trường hợp như ở thị trường mua bán nhà huyện Thanh Trì, xây xong dự án mà cư dân không có lối vào. Để tránh những rủi ro không đáng có các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến vấn đề quy hoạch.

 

Những lưu ý mà nhà đầu tư bất động sản tầm trung phải biết
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Những lưu ý mà nhà đầu tư bất động sản tầm trung phải biết