Trang chủ Tin tức Những nét hấp dẫn của bất động sản Long An

Những nét hấp dẫn của bất động sản Long An

07/11/2017 | 429 lượt xem

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản cả nước vừa chào đón một tân binh mới bước vào đường đua đó là Long An. Một trong những tỉnh giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và có rất nhiều lợi thế khác biệt. Nhờ vào sự nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông của chính quyền nhà nước nên đã mở ra cơ hội cho bất động sản vùng ven và các tỉnh lân cận lên ngôi. Khi thị trường mua bán nhà TPHCM ngày càng thiếu đất để xây dựng thì nhà đầu tư cần tìm kiếm một vùng đất mới, tiềm năng hơn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Ưu thế về vị trí địa lý của Long An

nhung-net-hap-dan-cua-bat-dong-san-long-1

Những nhà đầu tư bất động sản đã nhìn thấy tiềm năng lớn nơi mảnh đất Long An trù phú nên đã chọn nơi đây là điểm đến kế tiếp để xây dựng các dự án tầm cỡ của mình. Nhờ vào vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Long An đang thu hút ánh nhìn của rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Nhờ vào những tuyến đường quốc lộ như 1A, 22,… mà việc di chuyển từ Long An vào trung tâm TPHCM là vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn trước nên các khách hàng cũng dần có xu hướng an cư tại đây thay vì chọn thị trường mua bán nhà quận 10, quận 3,… của TPHCM vì giá thành rẻ và không gian sống tốt. Do chưa có nhiều dự án được xây dựng nên khu vực Long An vẫn có nét hoang sơ, bình dị của thiên nhiên rất phù hợp với những ai yêu thích không khí trong lành và thanh bình.

Những dự án nổi bật đang được xây dựng tại Long An

nhung-net-hap-dan-cua-bat-dong-san-long-1-2

Vì là vùng đất mới nên hiện nay vẫn chưa có nhiều dự án được xây dựng mới tại Long An. Nhưng không thể không nhắc đến những dự án của Hiển Vinh Group. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng dân cư mới tại Long An, chủ đầu tư này đã đặt hết tâm huyết vào từng dự án nơi đây. Khu dân cư trong mơ này sẽ hội tụ mọi tiện ích cần thiết và cao cấp cho cuộc sống của cư dân không kém gì thị trường mua bán và cho thuê nhà các thành phố lớn.

Những nét hấp dẫn của bất động sản Long An
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Những nét hấp dẫn của bất động sản Long An