Trang chủ Tin tức Những nguyên nhân dẫn đến khan hiếm đất nền quận 9

Những nguyên nhân dẫn đến khan hiếm đất nền quận 9

17/08/2017 | 581 lượt xem

Theo đánh giá chung của các chuyên gia về thị trường mua bán và cho thuê nhà quận 9  thì trong thời gian tới, đây vẫn là nơi có sức hút mạnh mẽ nhất xét trên toàn thành phố. Dù những quận huyện và khu vực khác của Hồ Chí Minh đã có dấu hiệu hạ nhiệt bớt từ cơn sốt đầu năm nhưng đất nền quận 9 hiện nay vẫn đang trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ. Vậy đâu là nguyên nhân khiến quận 9 được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu tình trạng khan hiếm này trong bài viết dưới đây.

Hạ tầng liên tục được đầu tư mạnh mẽ

bat-mi-xu-huong-nha-o-do-thi-viet-nam-trong-tuong-lai-1

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến khu vực quận 9 thu hút nhà đầu tư chính là hạ tầng giao thông, đường xá nơi đây đang được nhà nước đầu tư đổi mới với mật độ lớn. Những cư dân của thành phố Hồ Chí Minh ắt hẳn ai cũng biết vùng Phú Hữu, quận 9 3 năm trước chỉ là khu đầm lầy hoang xơ, nằm cách xa trung tâm thành phố, đồng thời cũng không thuận lợi cho giao thông đi lại. Lúc này giá bán của khu vực này chỉ rơi vào 5 triệu đồng/ 1 m2 mà vẫn không có người hỏi mua. Nhưng từ khi nhà nước quyết định xây dựng và đưa vào sử dụng con đường HCM – Long Thành – Dầu Giây, đã thay đổi toàn bộ số phận trước đó của vùng này. Nhờ thay đổi hạ tầng mà quận 9 đã thu hút các nhà đầu tư đến xây dựng các chung cư cho thuê tại tp HCM và những công trình lớn nhỏ khác. Cùng với đó giá đất nơi đây cũng tăng lên theo từng ngày, tấp nập người mua.

Đất nền có sổ đỏ

bat-mi-xu-huong-nha-o-do-thi-viet-nam-trong-tuong-lai-2

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Đất nền có sổ đỏ cũng là điểm khiến quận 9 đắt khách như vậy. Người mua giờ đây luôn muốn tìm một mảnh đất không chỉ đẹp mà còn phải đầy đủ tính pháp lý cần thiết. Vì vậy những mảnh đất nền có sổ đỏ tại quận 9 đã thu hút không chỉ những nhà đầu tư mua bán nhà lớn mà còn hấp dẫn cả những người làm ăn nhỏ. Hiện giá đất tại đây giao động từ 25 triệu đồng/ 1 m2 và chúng vẫn còn có xu hướng tăng trong tương lai. 

Những nguyên nhân dẫn đến khan hiếm đất nền quận 9
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Những nguyên nhân dẫn đến khan hiếm đất nền quận 9