Trang chủ Tin tức Những quy tắc vàng khi mua chung cư bạn cần phải biết

Những quy tắc vàng khi mua chung cư bạn cần phải biết

04/06/2018 | 457 lượt xem

Những căn hộ chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông”. Tuy nhiên, giống như nhà mặt đất truyền thống, việc lựa chọn chung cư cũng có những quy tắc phong thủy riêng để gia đình an yên, phát đạt. Đó là những yếu tố vô cùng quan trong nếu bạn mua căn hộ ma không chú ý đến sẽ gây khá nhiều phiền phức cho bạn sau này.

Vì vậy, khi chọn nhà gia chủ cần lưu ý những quy tắc phong thủy nhà chung cư sau đây :

Hướng tòa nhà chung cư

Khi chọn mua nhà chung cư, bạn nên chọn những tòa nhà có khoảng Minh Đường (những khu vực trống ở trước mặt tòa nhà) rộng rãi, sáng sủa. Nếu phía trước tòa nhà có một hồ nước thì khí dung  nạp rất tốt. Còn nếu gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà. Ban có thể tìm hiều thêm ở một số vị dụ như chung cư Iris Garden. Chung cư The Emerald, chung cư Larissa… đó là những vị dụ điển hình bạn có thể tham khảo nhé .

Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam. Bởi như vậy, tòa nhà sẽ đón được gió mát và có ánh sáng ổn định hơn.

Bên cạnh đó, cũng nên tránh chọn những tòa chung cư có các con đường chiếu thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí.

Toàn cảnh chung cư Iris Garden

Vị trí của căn hộ trong tổng thể toà nhà

Nhà chung cư đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng cao hợp lý, bởi nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi tiếng ồn, còn nếu ở quá cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khoẻ.

Ngoài ra, theo nguyên tắc phong thủy, số tầng lầu Ngũ hành tương sinh với Ngũ hành tuổi của gia chủ là tốt nhất bởi điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều đại cát, đại lợi. Thật tuyệt vời hơn khi bạn mua chung cư Iris Garden với những yếu tố thiên thời địa lợi như vậy chắc chắn sẽ hỗ trợ gia chủ rất nhiều. Bạn hãy tìm hiểu thêm một số thông tin dự án Iris Garden tôi nghĩ nó sẽ hỗ trợ nhiều cho quyết định của bạn

Hướng cửa của căn hộ

Bạn cần tránh chọn những căn hộ có hành lang dài hướng thẳng vào nhà, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy, tránh gần các khu vực giao thông đông đúc ở hành lang,… Nguyên nhân là do khi cửa nhà ở những vị trí này thì người ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy toàn gian phòng. Hơn nữa, theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

Tôi thiết nghĩ đó là những gì bạn cần quan tâm đến khi đặt mua một căn hộ, một trong những dự án dự án bạn có thể tham khảo hay mua cũng là một sự lựa chọn không hề tồi dự án chung cư Iris Garden. 

bài tham khảo : 

>>> Biệt thự Eden Rose vượng khí cho gia chủ
Điểm vàng dự án chung cư the emerald-vimedimex
Căn hộ sức khỏe xu hướng chọn nhà cho năm 2018
Những quy tắc vàng khi mua chung cư bạn cần phải biết
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Những quy tắc vàng khi mua chung cư bạn cần phải biết