Trang chủ Tin tức Officetel đang thiếu hụt trầm trọng tại TPHCM

Officetel đang thiếu hụt trầm trọng tại TPHCM

21/11/2017 | 582 lượt xem

Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển và mở rộng như Việt Nam thì việc xuất hiện hình thức căn hộ văn phòng hay còn gọi là officetel là rất cần thiết. Bởi hiện nay, phân khúc này đang là đích nhắm tới của không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là điểm đến của nhiều nhà kinh doanh mua để cho thuê nhà. Nhưng xét trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nơi có lượng cầu lớn nhất thì các căn hộ officetel lại đang thiếu hụt trầm trọng, không đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Nhu cầu officetel của thị trường ngày một tăng cao

officetel-dang-thieu-hut-tram-trong-tai-tphcm-1

Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập cùng Thế giới nên hiện nay không chỉ có các doanh nghiệp trong nước được thành lập nhiều hơn mà nền kinh tế còn chào đón một làm sóng các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì vậy nhu cầu thuê văn phòng làm việc của học là rất lớn. Đồng thời officetel với diện tích đa dạng đang là phân khúc được săn đón nhất thời điểm này. Bởi căn hộ văn phòng rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa có thể sinh sống vừa có thể làm việc. Không những thế doanh nghiệp nước ngoài cần tìm văn phòng đại diện tại Việt Nam cũng thường tìm đến officetel. Nắm bắt được điều này các chủ đầu tư mua bán nhà TPHCM cũng đang dần cho ra đời các dự án officetel để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TNR The GoldView officetel đón đầu xu hướng

officetel-dang-thieu-hut-tram-trong-tai-tphcm-2

Nhân thấy sức hút của những căn hộ văn phòng đa dạng diện tích, chủ đầu tư đã cho ra đời TNR The GoldView officetel, đây là một trong những dự án đang được giới đầu tư mua bán và cho thuê nhà quận 6, quận 4, quận 1,… và cả TPHCM chờ mong. Sự ra sân của TNR The GoldView officetel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về văn phòng cho các khách hàng dù là khó tính nhất với diện tích từ 50 m2 – 133 m2. Không chỉ thế, dự án còn tích hợp các tiện ích cao cấp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Có thể thấy TNR The GoldView officetel đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh.

 

Officetel đang thiếu hụt trầm trọng tại TPHCM
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Officetel đang thiếu hụt trầm trọng tại TPHCM