Trang chủ Tin tức Phố biển Nha Trang chào đón sự ra đời của Hometel

Phố biển Nha Trang chào đón sự ra đời của Hometel

14/09/2018 | 166 lượt xem

Trong những năm gần đây, thị trường kinh tế Việt Nam thấy được sự phát triển đi lên mạnh mẽ của ngành bất động sản. Ngày càng nhiều những dự án mới được ra đời, đa dạng phân khúc, đa dạng chủng loại, mang đến cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.Trong số các thị trường đang có tốc độ vươn lên cao, phải kể đến bất động sản nghỉ dưỡng tại những khu vực trọng điểm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Đầu năm 2018, bất động sản Nha Trang đã đón chào một loại hình mới mang tên Hometel. Sự ra đời này đánh dấu bước tiến quan trọng trong phân khúc nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang. Mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng. Theo các chuyên gia, đây sẽ là sản phẩm trọng điểm của thị trường trong thời gian tới. Bởi nó hội tụ mọi ưu điểm của căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang, đồng thời loại bỏ đi nhược điểm của Condotel – Một trong những phân khúc được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Với sự thay đổi này, Hometel hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến tiếp theo cho các nhà kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Hometel là gì?

pho-bien-nha-trang-chao-don-su-ra-doi-cua-hometel

Hometel là một cái tên mới, vừa gia nhập vào thị trường bất động sản nên vẫn rất ít người biết Hometel là gì. Có thể nói, Hometel là sự kết hợp giữa ngôi nhà mơ ước và khách sạn cao cấp. Nói đến đây nhiều người sẽ hình dung ra Condotel, loại hình bất động sản ra đời trước đó. Nhưng Hometel lại hoàn toàn khác biệt và nổi trội hơn so với Condotel. Sở hữu Hometel, khách hàng sẽ được sở hữu dài lâu với tính pháp lý đảm bảo, có sổ đỏ, thậm chí còn có thể nhập khẩu tại địa phương mà dự án đó tọa lạc. Điều này là ưu điểm vượt trội của Hometel so với Condotel. Bên cạnh đó, nhà đầu tư vào Hometel sẽ được toàn quyền quyết định phương thức vận hành mà không có sự can thiệp từ phía chủ đầu tư. Sự ra đời của Hometel sẽ giúp làm đa dạng hóa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam, khắc phục những yếu điểm của người anh đi trước condotel và mang thêm các lợi ích vượt bậc hơn cho các nhà đầu tư. Có thể thấy, lựa chọn các dự án Hometel có thể mang lại lợi ích kinh doanh nổi bật cho khách hàng cùng tính pháp lý đảm bảo và việc chủ động kinh doanh cho sản phẩm của mình.

Những dự án Hometel nổi bật tại Nha Trang

pho-bien-nha-trang-chao-don-su-ra-doi-cua-hometel

Do Hometel là phân khúc bất động sản còn mới nên thị trường hiện nay vẫn chưa có nhiều dự án hình thành. Đối với thị trường Nha Trang, dự án Hometel nổi bật nhất phải kể đến công trình nổi bật nhất hiện nay là Dragon Fairy. Đây là một trong những dự án Hometel đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú với 425 căn hộ đạt tiêu chuẩn 4 sao. Với vị trí này, khách hàng của Dragon Fairy có thể dễ dàng di chuyển đến những địa danh du lịch nổi tiếng qua các cung đường lớn, hạ tầng hiện đại. Tại Dragon Fairy, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp khác biệt. Dragon Fairy sở hữu môi trường sống chuẩn xanh vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh nhà tiên phong Nha Trang, Hometel cũng đang lần lượt xuất hiện tại Phan Thiết với Ocean Vista và Đà Nẵng với Naman Garden,… Tất cả đều sở hữu thiết kế hiện đại không thua kém các dự án nhà ở cao cấp như Saigon Peninsula.

pho-bien-nha-trang-chao-don-su-ra-doi-cua-hometel

Qua đây, có thể thấy được loại hình sản phẩm mới Hometel sẽ là cái tên tiềm năng tại thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng trong thời gian tới.

Phố biển Nha Trang chào đón sự ra đời của Hometel
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Phố biển Nha Trang chào đón sự ra đời của Hometel