Trang chủ Tin tức Phong thuỷ thuận hoà thích hợp an cư tại Samland Riverside

Phong thuỷ thuận hoà thích hợp an cư tại Samland Riverside

27/09/2018 | 231 lượt xem

Yếu tố phong thuỷ là một trong những điều quan trọng được người mua đặc biệt quan tâm. Từ xa xưa, khi cất nhà, sửa nhà, ông cha ta đã rất quan tâm đến việc thuận theo phong thuỷ. Quan niệm này đã được lưu truyền từ thời ông cha cho đến tận thế hệ ngày nay. Đối với ngành bất động sản, phong thủy mang vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua bán của nhiều nhà đầu tư. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những người coi thường, không tuân theo các nguyên tắc phong thủy đặt ra, gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc. Theo phong thủy, vị trí và hướng của mảnh đất, của ngôi nhà là điều cần lưu tâm nhất khi quyết định đầu tư. Nếu thuận phong thủy, mảnh đất hay ngôi nhà đó sẽ giúp nhà đầu tư hốt tiền như nước và ngược lại, nếu nghịch phong thủy, nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với việc không bán được sau này. Vậy vị trí, thế đất nào thuận phong thủy nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thế nào là vị trí nhà ở theo đúng luật phong thuỷ

phong-thuy-thuan-hoa-thich-hop-cu-tai-samland-riverside

Theo các chuyên gia phong thủy, những vị trí gần nguồn nước như sông, suối, ao, hồ,… được coi là tốt nhất, thuận phong thủy, có khả năng mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ cũng như tất cả các thành viên đang sống tại đó. Bởi lẽ, vị trí này tích hợp đủ 2 yếu tố quan trọng nhất là “phong” và “thủy”. Ở đây, “phong” tượng trưng cho gió và “thủy” dùng để chỉ nước, đây là những yếu tố mang lại năng lượng tích cực tạo nên cuộc sống trong mơ cho tất cả mọi người. Cũng chính vì vậy nên những dự án ven sông hồ, biển,…. luôn là lựa chọn số 1 của mọi nhà. Bên cạnh điều kiện thuận phong thủy, vị trí nhà ở ven sông còn mang đến không khí trong lành, tác dụng tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái,… cho tất cả mọi người. Tại những đô thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn, nơi tấp nập xe cộ lưu thông, mật độ dân số cao, con người tại đây luôn phải đối mặt với những vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, thì các dự án bất động sản gần sông xuất hiện như một cơ hội thay đổi cuộc sống, nâng cao tinh thần cũng như sức khỏe con người.

Dự án thuận phong thuỷ được nhiều khách hàng ưa chuộng

phong-thuy-thuan-hoa-thich-hop-cu-tai-samland-riverside

Nhận thấy những giá trị tuyệt vời này của nước, nhiều chủ đầu tư dự án đã cố gắng tìm cách đưa yếu tố này vào dự án của họ nhằm thu hút khách hàng cũng như nâng cao giá trị dự án. Thông thường họ sẽ cho xây dựng các hồ nhân tạo, hồ bơi trong dự án. Nhưng phong thủy chỉ đúng và tốt nhất khi nước là dòng chảy tự nhiên, xuất phát từ thiên nhiên, vậy nên những dự án chứa đựng “thủy” nhân tạo không thể thay thế những dự án “thủy” tự nhiên. Song song với đó, yếu tố này cần được kết hợp thêm cùng hệ sinh thái, cây xanh tươi tốt để hỗ trợ tạo năng lượng tích cực tốt nhất. Để tìm được một dự án nhà ở đạt đủ những tiêu chuẩn kể trên hiện nay là khá khó khăn. Bởi lẽ quỹ đất thành phố hiện đang dần thu hẹp, những khu vực quanh sông đã chật kín dự án và những công trình công cộng. Do đó sự xuất hiện của Samland Riverside như lời giải duy nhất cho bài toán tìm nơi an cư thuận phong thủy của người dân Sài thành.

phong-thuy-thuan-hoa-thich-hop-cu-tai-samland-riverside

Có thể thấy, vị trí thuận phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong bất động sản tại Việt Nam. Do đó, để đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình, hãy lựa chọn những dự án nhà ở có phong thủy tốt như Samland Riverside.

Phong thuỷ thuận hoà thích hợp an cư tại Samland Riverside
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Phong thuỷ thuận hoà thích hợp an cư tại Samland Riverside