Trang chủ Tin tức Sale bất động sản là gì?

Sale bất động sản là gì?

16/07/2018 | 303 lượt xem

Bất động sản trong xã hội ngày nay đang trở thành một hiện tượng thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân kinh doanh trong và ngoài nước. Đây là một thị trường tiềm năng, có cơ hội phát triển lớn khi Việt Nam đang trên đường hội nhập với Thế giới. Để giúp nước ta vươn tầm quốc tế, đầu tiên phải thay đổi hệ thống hạ tầng đô thị nên được cải tiến khang trang, hiện đại hơn. Do đó bất động sản là thành phần không thể thiếu và đang trên đà phát triển rất mạnh. Đây cũng chính là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những sinh viên mới tốt nghiệp, họ thường tìm đến Sale bất động sản để thử thách bản thân, cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển. Vậy Sale bất động sản là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thế nào là Sale bất động sản?

sale bat dong san la gi

Sale bất động sản hay nhân viên kinh doanh bất động sản là một ngành nghề đang được nhiều người quan tâm. Có thể hiểu đây chính là cầu nối giữa người bán và người mua, Sale bất động sản giữ vai trò trung gian với mục đích bán được sản phẩm bất động sản đó. Bằng cách sử dụng những công cụ như quảng cáo, tư vấn, truyền thông, tiếp thị,…. để giúp sản phẩm đến được với khách hàng. Từ đó thu được lợi nhuận nhờ sản phẩm nhà đất bán được và tiền hoa hồng sau khi giao dịch thành công. Sale bất động sản đóng vai trò quan trọng trong thành công của một dự án bất động sản cũng là người truyền tải thông điệp của chủ đầu tư đến với khách hàng. Nếu có phát sinh khúc mắc, nhân viên kinh doanh cũng là người đứng ra giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho bên mua và bên bán. Một Sale bất động sản thành công cần có rất nhiều tố chất như chăm chỉ cần cù, nhanh nhẹn, thông minh, hoạt ngôn, hiểu biết rộng…

Công việc cần làm của một Sale bất động sản

sale bat dong san la gi

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất trong công việc của một người Sale bất động sản chính là tìm kiếm khách hàng. Khách hàng được phân ra thành các nhánh khác nhau tùy vào nhu cầu của từng người. Đối với đối tượng khách hàng mua nhà để ở, có thể tìm kiếm bằng cách rao vặt, quảng cáo, thông qua các mối quan hệ trong xã hội, người thân bạn bè,… Họ thường sẽ quan tâm đến vị trí, giá thành và tiện ích của sản phẩm bất động sản mà nhân viên kinh doanh đang chào bán. Còn đối với những khách hàng mua bất động sản nhằm mục đích đầu tư thì giá thành thường không phải là yếu tố họ quan tâm nhiều nhất. Vì vậy Sale bất động sản ở đây phải thật khéo léo khi đàm phán, hiểu biết tâm lý của khách hàng để giao dịch diễn ra thành công. Đây cũng chính là thị phần tiềm năng nhưng khó tiếp cận nhất của Sale bất động sản. Tiếp đến một Sale bất động sản cần chăm chút ngoại hình của mình luôn chỉnh chu cũng như phải trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kiến thức đời sống. Đồng thời đừng quá ảo tưởng với nghề mình đang làm. Tuy hoa hồng khi bán được một dự án trung bình khoảng 5 – 10% và còn tăng cao tùy vào dự án nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Do vậy, hãy kiên trì và tỉnh táo trong mọi cuộc giao dịch. Có nhiều nhân viên kinh doanh bán rất tốt nhưng cũng có người lại thất bại.

sale bat dong san la gi

Có thể thấy, Sale bất động sản là một ngành nghề được nhiều người lựa chọn với thu nhập cao, hoa hồng hấp dẫn. Nhưng cũng đầy khó khăn khi đòi hỏi người nhân viên kinh doanh phải chu toàn về mọi mặt. Do đó đây là ngành nghề vừa mang tính thử thách lại vừa mang đến cơ hội phát triển cho nhiều người.

–> Đọc thêm: http://99batdongsan.com/chi-tiet/dat-xen-ket-la-gi/

Sale bất động sản là gì?
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Sale bất động sản là gì?