Trang chủ Tin tức Sing Garden-nhà phố thương mại Bắc Ninh thu hút giới đầu tư

Sing Garden-nhà phố thương mại Bắc Ninh thu hút giới đầu tư

27/09/2017 | 550 lượt xem

Bắc Ninh là mảnh đất có màu sắc riêng trong lĩnh vực bất động sản dựa trên các nhân tố ảnh hưởng tác động tới cơ hội đầu tư cũng như nhu cầu về nhà ở. Bắc Ninh –quê hương anh hùng, nơi đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, tang trưởng ổn định qua các năm.

Bắc Ninh là nơi thu hút các chủ đầu tư của các ngành công nghiệp, các công ty nước ngoài lớn như: Samsung, Vinamilk, Canon…. Chính sự phát triển của kinh tế công nghiệp kéo theo mức thu nhập bình quân của người dân được nâng lên, đứng trong top đầu các tỉnh thành có mức bình quân thu nhập cả nước. Khi đời sống được nâng cao, thì nhu cầu về nơi ở cũng tang theo. Điều này đã tạo điều kiện cho bất động sản phát triển.

Ngoài các dự án chung cư nhà ở cao cấp, Bắc Ninh còn tiên phong với các dự án nhà phố thượng mại, chính điều này đã làm phong phú thêm cho thị trường địa ốc tại Bắc Ninh.Điển hình là khu đô thị Sing Garden. Sing Garden đã thu hút sự quan tâm của thị trường địa ốc cũng như giới đầu tư từ khắp nơi, đây được xem như một dự án khác biệt khi tạo ra hàng chuỗi các tiện ích cao cấp, sang trọng bậc nhất tại Bắc Ninh.

Đây là một dự án lớn khi đưa ra thị trường tổng số 265 căn nhà phố thương mại hiện đại mang đậm phong cách của đất nước Singapore-luôn sạch sẽ-xanh mát, trong lành.

Sing Garden tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, nó kết nối các vùng công nghiệp lớn của tỉnh Bắc Ninh, khoảng cách tới thủ đô Hà Nội lại rất gần (20km) , rất thuận tiện trong việc di chuyển vào thành phố trên các tuyến giao thông huyết mạch.

->>>Xem thêm : dự án chung cư Startup Tower 91 Đại Mỗ

 

By Quyên Phạm

Sing Garden-nhà phố thương mại Bắc Ninh thu hút giới đầu tư
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Sing Garden-nhà phố thương mại Bắc Ninh thu hút giới đầu tư