Trang chủ Tin tức Sức hút đất nền chưa bao giờ hạ nhiệt với Golden Center City 3

Sức hút đất nền chưa bao giờ hạ nhiệt với Golden Center City 3

22/01/2018 | 687 lượt xem

Từ trước đến nay đất nền luôn là kênh đầu tư hấp dẫn và bền vững, được các nhà đầu tư tin tưởng. Nhưng do quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,… đang trong tình trạng khan hiếm nên để tìm được một dự án đất nền đẹp, hoàn thiện là điều khá khó khăn cho các nhà đầu tư bất động sản. Do vậy, sự xuất hiện của dự án Golden Center City 3 đã tạo nên cơn sốt cho thị trường đất nền đang im ắng bấy lâu. Với lợi thế nằm ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành, Golden Center City 3 đang là dự án có sức hút lớn nhất đối với các nhà đầu tư mua bán và cho thuê nhà TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm: Chiến lược nâng cấp hạ tầng giúp nhà đất Tây Nam hút khách

Tiềm năng ẩn trong đất nền Golden Center City 3 

suc-hut-dat-nen-chua-bao-gio-ha-nhiet-voi-golden-center-city-3-1

Có lẽ hiện nay việc tìm kiếm một dự án đất nền thuộc khu vực trung tâm là vô cùng khó khăn, chính vì vậy chủ đầu tư đã chuyển hướng phát triển ra vùng ven và các tỉnh giáp thành phố. Do cơ sở hạ tầng đang được nâng cao từng ngày nên kể cả lựa chọn mua đất nền vùng ven, người mua vẫn đảm bảo giao thông thuận lợi vào thành phố cũng như tính sinh lời cao. Điều này được thể hiện trọn vẹn tại Golden Center City 3, một trong những dự án vô cùng đắt khách ngay từ khi mới vừa ra mắt. Nhờ nằm ngay cạnh dự án sân bay Long Thành, Golden Center City 3 sở hữu vị trí độc tôn mà nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Không những thế, giá đất tại đây cũng vô cùng hợp lý và có khả năng tăng cao khi dự án sân bay Long Thành hoàn thiện. Đây cũng là một yếu tố chủ chốt khiến Golden Center City 3 hút khách.

Tham khảo thêm thông tin về các dự án đất nền tại quận 2 TP Hồ Chí Minh, https://homedy.com/ban-dat-nen-du-an-quan-2-tp-ho-chi-minh

suc-hut-dat-nen-chua-bao-gio-ha-nhiet-voi-golden-center-city-3-2

Golden Center City 3 thu hút ánh nhìn của các nhà đầu tư bất động sản thông minh bởi họ nhìn thấy được tiềm năng sinh lời cao từ mảnh đất này. Nằm trên mặt đường đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố HCM cũng như đi đến các tỉnh thành lân cận. Đồng thời Golden Center City 3 sở hữu pháp lý minh bạch cùng tiện ích đầy đủ, cao cấp, hứa hẹn sẽ là vùng đất giúp nhà đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Xem thêm: 10 lý do nên đầu tư dự án Le Pavillon Da Nang

Sức hút đất nền chưa bao giờ hạ nhiệt với Golden Center City 3
Đánh giá bài viết!

Có 6 bình luận về Sức hút đất nền chưa bao giờ hạ nhiệt với Golden Center City 3