Trang chủ Tin tức Sức hút từ “làn sóng mới” – Cho thuê căn hộ cao cấp

Sức hút từ “làn sóng mới” – Cho thuê căn hộ cao cấp

06/04/2018 | 632 lượt xem

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ ngày nay là rất lớn. Ngày càng nhiều căn hộ cao cấp được ra mắt, thổi một làn gió mới vào thị trường căn hộ cho thuê. Cộng với sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn cung và nguồn cầu, đây là những nền tảng vững chắc để thị trường phát triển bền vững. Các chuyên gia nhận định đây chính là cơ hội mới và có tiềm năng sinh lời cao cho những nhà đầu tư đúng hướng.

Xu hướng mới của các căn hộ cho thuê

Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản, thị trường căn hộ cao cấp hiện đại cho thuê đang rất tiềm năng và cơ hội sinh lời cao. Đặc biệt, làn sóng người nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn nhà Hà Nội, Tp.HCM ngày một đông thì phân khúc này của thị trường bất động sản càng trở nên sôi động.

Theo khảo sát của Savills Việt Nam, Hà Nội đang đứng đầu về lợi suất cho thuê bất động sản với 7,4%, tiếp theo là TP.HCM với 5.8%. Mức này cao hơn cả một số thành phố Châu Á nổi tiếng khác như Singapore (3,7%), Bang Kok (4,0%), Manila (4,3%), Kuala Lumpur (4,8%), Jakarta (5,2%).

Cho thuê căn hộ cao cấp

Phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê đang thu hút đông đảo giới đầu tư.

Điều này được đánh giá là sẽ tạo sự hấp dẫn cho thị trường Hà Nội so với các thị trường trong nước thậm chí các nước khác quanh khu vực. Tuy vậy, thị trường tiềm năng này lại đang tồn tại nhiều thực trạng đáng bàn. Theo nhận định của CBRE, căn hộ truyền thống có nhiều hạn chế như thiếu không gian sống và dịch vụ tiện ích, vì vậy có xu hướng đang mất giá. Cụ thể, giá thuê của căn hộ truyền thống khoảng 10 USD/m2/tháng, trong khi căn hộ dịch vụ hạng sang tại Hà Nội thường khoảng 24 – 34 USD/m2/tháng tùy hạng.

Báo cáo khảo sát thị trường bất động sản Hà Nội quý 1/2018 cho thấy, giá thuê căn hộ hạng A đang tăng ổn định từ 10-20%/năm trong khi căn hộ trung cấp và giá rẻ lại đang liên tục giảm

Sự lên ngôi của bất động sản cho thuê căn hộ cao cấp

Thị trường bất động sản Hà Nội đã có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng những trục kinh tế chủ lực như tuyến đường trung tâm thành phố vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút. Không chỉ giữ mức giá bán luôn cao “ngất ngưởng” mà giá cho thuê các căn hộ tại đây cũng thuộc top các khu vực cho thuê căn hộ cao nhất Hà Nội. Hơn nữa, do nằm trong nội thành bị hạn chế về chiều cao, nguồn cung các dự án khu vực này luôn khan hiếm.

Dù nhiều dự án liên tục xuất hiện đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho khách hàng nhưng với đòi hỏi về dịch vụ căn hộ, tiện ích, đơn vị quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế… thì số lượng các dự án có khả năng thỏa mãn các yêu cầu trên chỉ đếm trên đầu ngón tay.

>>> XEM THÊM: Cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội giá hấp dẫn trên thị trường

Cho thuê căn hộ cao cấp

Chung cư cao cấp Times City Park Hill là một trong những dự án nổi bật hiện nay.

Times City Park Hill mang tới cho cư dân nơi đây phong cách sống nghỉ dưỡng sinh thái ngay giữa lòng thủ đô sôi động, là dự án cao cấp đang có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực với gói căn hộ không gian sáng tạo. Đây là điểm khác biệt, đồng thời là ưu điểm dành cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư cho thuê nhưng không phải mất quá nhiều chi phí ban đầu.

Thêm vào đó, dự án này là cộng hưởng của nhiều giá trị như hệ thống cảnh quan độc đáo đã hiện hữu với các quảng trường lớn rực rỡ sắc màu cùng trường học liên cấp quốc tế ngay trong lòng dự án và các tiện ích đẳng cấp với nhiều ưu đãi đặc quyền, rất nhiều hạng mục được miễn phí dành riêng cho cư dân.

Nhìn chung, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê đang có sức hút rất lớn, với vô vàn ưu điểm tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại đây

Sức hút từ “làn sóng mới” – Cho thuê căn hộ cao cấp
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Sức hút từ “làn sóng mới” – Cho thuê căn hộ cao cấp