Trang chủ Tin tức Sức hút từ Shophouse gía chục tỷ nhưng vẫn tấp nập người mua

Sức hút từ Shophouse gía chục tỷ nhưng vẫn tấp nập người mua

14/08/2018 | 199 lượt xem

Nhờ vào công cuộc đổi mới và hội nhập của Việt Nam trong những năm gần đây đã giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là đối với các ngành như viễn thông, sản xuất, kinh doanh và đặc biệt là bất động sản. Ngày càng có thêm những loại hình sản phẩm mới gia nhập thị trường, tạo ra cơ hội cũng như nét đột phá cho thị trường. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cũng khiến các phân khúc cũ phải đổi mới hiện đại để thu hút người mua. Chính việc này đã làm thị trường bất động sản Việt Nam trở nên sống động, sáng tạo hơn. Một trong số những phân khúc mới đang được khách hàng vô cùng yêu thích là Shophouse, mang trong mình những ưu điểm nổi bật của nhà mặt phố cùng biệt thự hạng sang, Shophouse là lựa chọn số 1 của nhiều nhà đầu tư cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng.

Tình trạng Shophouse tại thủ đô Hà Nội

suc-hut-tu-shophouse-gia-chuc-ty-nhung-van-tap-nap-nguoi-mua

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại là một loại hình sản phẩm được các nước phát triển rất ưa chuộng và đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản Thế giới. Hiện nay dòng sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam và cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư. Xét riêng tại thị trường Hà Nội, nếu như tổng nguồn cung của thị phần nhà liền kề, biệt thự là hơn 42.000 căn thì Shophouse đã chiếm đến 38% thị phần, chứng tỏ các chủ đầu tư đang ngày một để tâm đến loại hình này. Thậm chí các chuyên gia dự báo, con số này sẽ còn tăng trường thêm từ 10% – 20% trong thời gian tới. Shophouse được thị trường đón nhận như vậy là do chúng mang những ưu điểm vô cùng vượt trội. Các dự án Shophouse thường được đặt tại những vị trí tốt, có dân cư đông đúc, hạ tầng phát triển. Do đó, Shophouse sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích có sẵn của khu vực cũng như tạo điều kiện buôn bán thuận lợi cho người kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm nhà phố thương mại này còn mang đến lợi ích kép cho người mua, vừa có để ở lại vừa có thể tận dụng kinh doanh, cho thuê cửa hàng,… Chẳng thế mà dù có giá bán khá cao nhưng Shophouse vẫn tấp nập người mua. 

Những Shophouse đắt khách trên địa bàn Hà Nội

suc-hut-tu-shophouse-gia-chuc-ty-nhung-van-tap-nap-nguoi-mua

Tại thị trường Hà Nội hiện nay, có lẽ dự án Shophouse The Manor Central Park đang được yêu thích hơn cả, khi hầu hết các căn tại đây đều đã có chủ sở hữu. Dù giá bán không hề rẻ khoảng tầm từ 16 tỷ đồng cho mỗi căn, đồng thời nằm tại vị trí đường Nguyễn Xiển không phải trung tâm thủ đô nhưng The Manor Central Park vẫn rất được khách hàng yêu thích. Bởi lẽ tuy không thuộc trung tâm nhưng mật độ dân số tại khu vực khá cao, xung quanh có nhiều dự án nhà dân sẵn có, hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố nên The Manor Central Park đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Kế đến phải nói tới Shophouse Athena Fulland, nằm tại quận Hoàng Mai cũng đã tìm được khách hàng rất nhanh sao những ngày đầu mở bán với giá từ 11 tỷ đồng. Đối với những dự án cũ của năm trước cũng ghi nhận tính thanh khoản nhanh chóng, đặc biệt là đối với những dự án của các nhà đầu tư tên tuổi lớn. Theo các chuyên gia, nguồn cung tại thị trường Shophouse này sẽ tiếp tục tăng cho đến hết năm ở tất cả các phân khúc từ thứ cấp cho đến cao cấp để nhắm đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

suc-hut-tu-shophouse-gia-chuc-ty-nhung-van-tap-nap-nguoi-mua

Chỉ trong một vài năm du nhập vào Việt Nam, hiện nay Shophouse đã trở thành một trong những loại hình bất động sản được yêu thích và tìm mua nhiều nhất.

Sức hút từ Shophouse gía chục tỷ nhưng vẫn tấp nập người mua
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Sức hút từ Shophouse gía chục tỷ nhưng vẫn tấp nập người mua