Trang chủ Tin tức Tại sao đất nền ở quận 9 ngày càng “tăng nhiệt” trên thị trường

Tại sao đất nền ở quận 9 ngày càng “tăng nhiệt” trên thị trường

27/04/2017 | 692 lượt xem

Thực tế cho thấy trong khoảng thời gian gần đây giá đất nền quận 9 liên tục tăng nhiệt. Thậm chí tại một số địa điểm đã tăng gấp đôi, gấp ba so với cùng kì năm ngoái. Vậy nguyên nhân nào khiến mua căn hộ chung cư quận 9, đất nền quận 9 lại được quan tâm đến như vậy trên thị trường?
Thứ nhất, hệ thống giao thông, cơ sở vật chất hạ tầng

Hệ thống giao thông hoàn thiện quận 9

Được sự quan tâm của chính quyền và thu hút nguồn vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp thì trong những năm gần đây hệ thống giao thông cùng cơ sở vật hạ tầng tại quận 9 ngày càng được nâng cấp hoàn thiện và đồng bộ. Cụ thể nhiều tuyến đường cao tốc mới mở chạy thẳng vào khu vực trung tâm, và ra ngoại thành dễ dàng liên kết với các quận huyện lân cận.
Thứ hai tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt Nam
Mặc dù các sản phẩm căn hộ chung cư ngày càng đa dạng với rất nhiều dự án đã đang được xây dựng và chào bán trên thị trường. Tuy nhiên trong khi đó đất nền thì luôn có hạn chính vì vậy người dân vẫn muốn mua đất xây nhà, đầu tư hoặc tích trữ cho tương lai bởi hầu hết đất nền có giá trị lâu dài và ổn định hơn là mua căn hộ.
Thứ ba nhu cầu tăng, giá đất tăng

Trong thời kì đóng băng hầu như tất cả các dự  án đất nền tại quận 9 dường như đều phải “dậm chân tại chỗ”. Chính bởi vậy mà ngay khi thị trường bắt đầu tăng nhiệt trở lại thì đây là thời cơ tốt để đất nền quận 9 bùng nổ. Nhiều nơi giá tăng nhanh và mạnh khiến nhiều nhà đầu tư xem đây là cơ hội tốt để kiếm lời, lượng cầu nhiều hơn cung làm đất nền quận 9 tiếp tục “nóng” lên từng ngày.

Cùng với ba lý do kể trên có thể nói 2017 là một bước ngoặt lớn cho thị trường bất động sản cả nước nói chung và mua bán nhà đất quận 9 nói riêng. Đây là thời cơ tốt để giới nhà giàu đầu cơ. Thực tế cho thấy đầu tư vào đất nền chưa bao giờ là quyết định sai lầm vì khả năng giữ nguyên giá trị theo thời gian và nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai. Hơn nữa trong tâm niệm của người Việt hầu hết đều thích mua nhà mặt đất thay vì những căn hộ chung cư nhanh xuống cấp và thiếu an toàn. Chính vì vậy lựa chọn đất nền quận 9 là hợp lý bởi nơi đây nằm cách không quá xa sơ với trung tâm t.p Sài Gòn, điều kiện thuận lợi để xây nhà, cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ, mức giá bán hợp lý và nhiều khả năng sinh lời trong tương lai.

Tại sao đất nền ở quận 9 ngày càng “tăng nhiệt” trên thị trường
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tại sao đất nền ở quận 9 ngày càng “tăng nhiệt” trên thị trường