Trang chủ Câu hỏi thường gặp Tại sao nên lựa chọn thuê nhà tại quận Ba Đình?

Tại sao nên lựa chọn thuê nhà tại quận Ba Đình?

21/02/2017 | 1723 lượt xem

Đối với khách hàng có thu nhập cao và ổn định thì bạn nên lựa chọn thuê căn hộ tại những quận trung tâm như: Ba Đình, Hoàn Kiếm. . .  

Có rất nhiều dự án chung cư cao cấp được xây dựng tại quận Ba Đình mang đến một không gian sống chuẩn mực, đẳng cấp của giới thượng lưu. Bên cạnh đó thị trường cho thuê nhà đất tại đây cũng không kém phần sôi động chủ yếu phục vụ cho mục đích kinh doanh bởi Ba Đình là quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội nên việc buôn bán, giao thương diễn ra rất thuận lợi

 

 Quận Ba Đình thành phố Hà Nội

Khi lựa chọn Ba Đình là nơi sinh sống nếu bạn là người quảng giao thích tụ tập bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần thì thuê căn hộ, thuê nhà tại đây là lựa chọn hợp lý. Bởi Ba Đình toạ lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội nơi cuộc sống diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp với nhiều khu vui chơi ăn uống như: phong cách sang trọng với những nhà hàng Á – Âu đẳng cấp, phong cách đường phố, phong cách thượng lưu. Phù hợp với lối sống đa dạng của nhiều người.

Ngoài ra một số địa điểm thăm quan mà bạn cùng người thân có thể đi chơi vào mỗi dịp cuối tuần như: phố đi bộ, trà chanh chém gió nhà thờ, cầu Long Biên, hồ Gươm, chợ Đồng Xuân. . .

Có thể nói nếu bạn yêu thích một cuộc sống năng động hiện đại và nhộn nhịp thì bạn nên lựa chọn thuê nhà, thuê căn hộ chung cư tại quận Ba Đình Hà Nội.

 

 Thị trương cho thuê căn hộ quận Ba Đình diễn ra sôi động

Hiện nay, thị trường cho thuê căn hộ quận Ba Đình diễn ra vô cùng sôi động và được khách hàng đặc biệt quan tâm. Mặc dù không thu hút một lượng lớn khách hàng như quận  Thanh Xuân, hay Hà Đông nhưng hầu hết những người thuê nhà tại đây đều thuộc giới kinh doanh thượng lưu có điều kiện tài chính tốt.

Ngoài ra, đối với các nhà kinh doanh có thể tập trung vào lượng khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam vì chủ yếu lượng khách này tập trung chủ yếu tại các quận trung tâm. Chính vì vậy nếu biết cách khai thác bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận đáng kể.

Trong năm 2017 tới đây theo những nhà môi giới nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản dự đoán nếu như thị trường chung cư giá rẻ, chung cư bình dân nhà xã hội tiếp tục phát triển tại những quận Hà Đông, Thanh Xuân hoặc những vị trí cách xa trung tâm thành phố thì trị trường căn hộ, nhà ở cho thuê tại quận Ba Đình sẽ ưu tiên với những dòng sản phẩm cao cấp, thượng lưu.

Tại sao nên lựa chọn thuê nhà tại quận Ba Đình?
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tại sao nên lựa chọn thuê nhà tại quận Ba Đình?