Trang chủ Tin tức Tại sao quận 4 trở thành tiêu điểm hấp dẫn nhà đầu tư?

Tại sao quận 4 trở thành tiêu điểm hấp dẫn nhà đầu tư?

20/07/2017 | 450 lượt xem

Trong khi những khu vực trung tâm của Sài Gòn có thị trường bất động sản vô cùng sôi nổi với giá cả đắt đỏ thì quận 4 đang là một lựa chọn khác hấp dẫn các nhà đầu tư. Tuy không được sầm uất như các quận trung tâm nhưng khu vực này khá đông đúc, vì đặc điểm nằm giáp ranh với quận 1, nên người dân thường lựa chọn sinh sống ở đây để giảm thiểu giá thành mà vẫn thuận lợi trong việc đi lại. Do vậy nên thị trường mua bán và cho thuê nhà quận 4 cũng tấp nập kẻ mua người bán.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

nang-cap-co-so-ha-tang

Quận 4 có vị trí địa lý rất đẹp với bán đảo 3 mặt sông nước, nằm ngay sát quận 1 – Trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng quận 4 trở thành tầm ngắm của giới đầu tư chỉ khi tuyến đường Bến Vân Đồn được hoàn thành với 6 làn xe. Bằng việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, quận 4 đã thu hút hoàng loạt dự án triển khai trên dọc trục đường. Kéo theo đó giá đất cũng tăng nhanh đến chóng mặt đạt mức từ 30 triệu – 70 triệu đồng / m2. Và cũng nhờ thế đời sống người dân nơi đây được cải thiện, văn minh và hiện đại hơn. Việc mua bán nhà tp HCM  nhờ đó mà phát triển hơn. Từng công trình cao ốc nhiều tầng, văn phòng thương mại, công viên,…. được triển khai mạnh mẽ thay đổi toàn bộ bề mặt của quận 4. 

Những dự án nổi bật tại quận 4

nhung-du-an-noi-bat-tai-quan-4

Lancaster Lincoln là một trong những dự án nổi bật bởi nó nằm ở vị trí rất thuận lợi, là cửa ngõ liên thông với quận 1. Chính vì vậy Lancaster Lincoln đang thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua để sinh sống hoặc cho thuê căn hộ tại tp HCM. Có lối kiến trúc hiện đại đậm chất Tây, dự án này hứa hẹn mang đến trải nghiệm đẳng cấp, là khu đô thị mới với đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh Lancaster Lincoln, không thể không nhắc tới dự án The Gold View. Điểm nổi bật của dự án này chính là những lợi thế trong phong thủy khi nằm cạnh sông Sài Gòn. Cũng vì thế nên các căn hộ đều có không gian thoáng mát và phong cảnh trữ tình.

Tại sao quận 4 trở thành tiêu điểm hấp dẫn nhà đầu tư?
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tại sao quận 4 trở thành tiêu điểm hấp dẫn nhà đầu tư?