Trang chủ Dự án Thăng Long Homes – Hiệp Phước được lòng khách hàng nhờ tiến độ thi công ổn định

Thăng Long Homes – Hiệp Phước được lòng khách hàng nhờ tiến độ thi công ổn định

16/05/2018 | 532 lượt xem

Đầu năm 2018, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển phân khúc nhà ở cao tầng từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt là tại khu vực ven đô và ngoại thành. Nhờ vào sự phát triển không ngừng của hệ thống cơ sở hạ tầng mà bất động sản vùng ven ngày càng được lòng những nhà đầu tư cũng như người mua nhà Sài Gòn. Xu hướng tìm nơi an cư của các gia đình đang dần hướng về ngoại ô, với đại diện là Nhơn Trạch, Đồng Nai, nơi sở hữu quỹ đất rộng lớn và hạ tầng hoàn thiện. Tại đây, cái tên đáng chú ý nhất chính là Thăng Long Homes – Hiệp Phước của chủ đầu tư Thăng Long Real.

Tiến độ thi công ổn định hấp dẫn khách hàng

Những khách hàng đã lựa chọn hoặc đang tìm hiểu dự án Thăng Long Homes – Hiệp Phước hiện nay đều rất hài lòng với tiến độ thi công của dự án. Tuy được khởi công vào tháng 1 năm 2018, nhưng đến nay, Thăng Long Homes – Hiệp Phước đã bước đầu hoàn thành công trình, thậm chí vượt tiến độ 1 tháng. Điểm đặc sắc tại dự án là Thăng Long Homes – Hiệp Phước xây dựng hệ thống tiện ích song song với khu nhà ở. Nên các chủ nhân căn hộ nơi đây sẽ nhận được một tổ ấm hoàn thiện khi bàn giao mà không phỉa chờ đợi tiện ích. Vào tháng 4 vừa qua, Thăng Long Homes – Hiệp Phước đã khai trương khu nhà mẫu trong chính vị trí dự án để cho khách hàng tiện theo dõi.

–> Đọc thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm lĩnh thị trường nhà ở cao tầng nửa đầu năm 2018

Tiến độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình

Tuy tiến độ thi công của Thăng Long Homes – Hiệp Phước vô cùng tốt nhưng chất lượng công trình vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Đại diện chủ đầu tư cho hay, toàn bộ vật liệu xây dựng đều là những vật liệu cao cấp và vô cùng chắc chắn. Không những thế, dự án còn cho xây dựng và lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng và đang trong gia đoạn cải tiến lại công viên dọc bờ kênh Bà Kỳ nhằm cung cấp cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và lành mạnh nhất.

Có thể bạn quan tâm dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng Palm Villas, Khu đô thị Golden Center City 3, Khu đô thị Saigon Peninsula

Thăng Long Homes – Hiệp Phước được lòng khách hàng nhờ tiến độ thi công ổn định
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Thăng Long Homes – Hiệp Phước được lòng khách hàng nhờ tiến độ thi công ổn định