Trang chủ Tin tức Thanh Hà Cienco 5 tiếp tục được đẩy lên cao dù bị “sờ gáy”

Thanh Hà Cienco 5 tiếp tục được đẩy lên cao dù bị “sờ gáy”

02/05/2017 | 847 lượt xem

Sở xây dựng Hà Nội vừa thông báo về việc kiểm tra đột xuất công trình tại dự án Thanh Hà Cienco 5. Nhưng việc này có vẻ không ảnh hưởng gì khi mà giá đất tại dự án vẫn được đẩy lên cao. Ngoài việc giá các lô liền kề, biệt thự quanh hồ tăng chóng mặt, các cò đất Hà Nội còn đua nhau đẩy giá các lô ở xa.

Dù bị kiểm tra đột xuất, giá đất Cienco 5 vẫn tăng cao

du bi kiem tra dot xuat gia dat cienco 5 van tang cao

Theo như thông tin đã đưa ra, Sở xây dựng Hà Nội quyết định kiểm tra công trình xây dựng tại Thanh Hà Cienco 5. Đoàn Thanh tra sẽ chủ trì kiểm tra điều kiện xây dựng của công trình, kiểm tra việc thi công xây dựng theo hồ sơ đã được phê duyệt, việc chấp hành các quy định đảm bảo an toàn, trật tự và vệ sinh môi trường.

Dù có lệnh kiểm tra đột xuất như vậy, nhưng giá đất của dự án vẫn tiếp tục được tăng cao. Bên cạnh việc tăng giá các lô, biệt thự liền kề quanh hồ, giá các lô ở xa cũng đang được đẩy lên cao, khi mà nơi đây được cho là đang xây dựng một sân golf hoàng tráng.

Hồ điều hòa xả nước, các căn hộ quanh hồ tăng chóng mặt

ho dieu hoa xa nuoc cac can ho quanh ho tang chong mat

Khi có thông tin về việc xả nước hồ điều hòa tại dự án Cienco 5, những căn có view hồ đã được thông báo cháy hàng. Bên cạnh các căn hộ chung cư thì các lô biệt thự nhìn ra hồ cũng có biến động mạnh về giá cả trong ngày 26 tháng 4. 

Một môi giới cho hay, nước được xả vào hồ trong hôm nay và qua sáng mai sẽ đầy. Và ngay lập tức, giá của các lô liền kề cùng biệt thự quanh hồ tăng từ 1 đến 2 lần so với ban đầu.

Theo các môi giới tại dự án này cho hay, giá đất tăng trong mấy tuần qua, đặc biệt, tuần trước còn tăng lên rất cao, thời gian này tuy hơn chững lại nhưng sẽ còn tăng nữa. Vì thế mà các nhà đầu tư có thể yên tâm khi mua nhà tại đây. Thanh Hà Cienco 5 đã dính nhiều tai tiếng, nhưng từ sau Tết đã xuất hiện tình trạng thổi giá của các cò đất. Giá lên xuống và cơ chế giá được các cò đất rỉ tai nhau và lên xuống đồng đều.

Thanh Hà Cienco 5 tiếp tục được đẩy lên cao dù bị “sờ gáy”
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Thanh Hà Cienco 5 tiếp tục được đẩy lên cao dù bị “sờ gáy”