Trang chủ Tin tức Thị trường căn hộ cho thuê chung cư quận Thanh Xuân

Thị trường căn hộ cho thuê chung cư quận Thanh Xuân

17/02/2017 | 690 lượt xem

Thanh Xuân là một quận trẻ đang có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Với cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ, cơ sở vật chất đầy đủ, nhiều công ty, doanh nghiệp chọn Thanh Xuân là nơi đặt trụ sở chính nên lượng người lao động đổ về đây tương đối nhiều.

 

 Quận Thanh Xuân đang có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây

Sự phát triển của các ngành kinh tế tại quận Thanh Xuân kéo theo sự dịch chuyển dân số. Mật độ cư dân tại đây đang có những bước tăng trưởng ổn định. Nắm bắt thời cơ đó, nhiều dự án nhà ở xã hội chung cư giá rẻ được xây dựng tại Hà Đông như: Khu dô thị Linh Đàm, chung cư Five Star Garden, chung cư Hạ Đình, . . . nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân.

Thực tế cho thấy với mức giá hấp dẫn, chất lượng và môi trường sống tốt nhiều người dân sinh sống và thuê nhà tại khu vực trung tâm cũng có xu hướng mua nhà tại quận Hà Đông khiến thị trường căn hộ chung cư tại đây tương đối nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư quận Hà Đông để ở hoặc mở văn phòng đại diện. Chính vì vậy nhiều chuyên gia dự đoán năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản quận Thanh Xuân và tương lai không xa giá nhà đất tại đây sẽ tăng trưởng mạnh.

Hiện nay, thay vì thuê nhà đất, hoặc những phòng trọ chật hẹp thì các dự án chung cư mini, chung cư giá rẻ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ưu điểm của những công trình này đó là tiện ích dịch vụ tiên tiến có chỗ gửi xe, thang máy, cửa hàng tiện ích hoặc trung tâm thương mại tạo nên một không gian sống năng động, hiện đại

 

Căn hộ chung cư mini

Hiện nay giá cho thuê căn hộ quận Thanh Xuân trung bình rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu/tháng đối với chung cư mini phù hợp  với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình.

Trong thương lai không xa quận Thanh Xuân sẽ có những bước phát triển thần tốc và trở thành một trọng điểm kinh tế mới phía Tây thành phố Hà Nội. Đặc biệt sau khi tuyến đường sắt trên không được hoàn thiện và một số tuyến xe khách được dịch chuyển về bến xe nước Ngầm thì việc di chuyển đi lại của cư dân sẽ vô cùng thuận lợi. Chắc chắn trong tương lai không xaThanh Xuân sẽ trở thành một trọng điểm kinh tế mới phía Tây thành phố Hà Nội.

Một số dự án chung cư cho thuê mà bạn có thể tham khảo tại đây: chung cư C14 bộ công an, chung cư The Light của tập đoàn quân đội Vietel nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài

Thị trường căn hộ cho thuê chung cư quận Thanh Xuân
Đánh giá bài viết!

Có 01 bình luận về Thị trường căn hộ cho thuê chung cư quận Thanh Xuân