Trang chủ Tin tức Thị trường cho thuê căn hộ quận cầu Giấy năm 2017

Thị trường cho thuê căn hộ quận cầu Giấy năm 2017

06/03/2017 | 575 lượt xem

Cầu giấy là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn như: Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Ngoại Ngữ, Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền, Sư Phạm Hà Nội. . . chính vì vậy lượng cư dân ngoại tỉnh thường trú tại đây tương đối lớn chủ yếu là sinh viên và người lao động. Thị trường cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy dường như phát triển vượt trội hơn hẳn các quận khác.

Quận Cầu Giấy Hà Nội

Cầu Giấy là quận tập trung nhiều phòng trọ của cá nhân và hộ gia đình chính vì vậy an ninh không được đảm bảo. Thêm vào đó các các căn hộ có thiết kế nhỏ thiếu ánh sáng không gian chật chội các tiện ích sinh hoạt không đảm bảo như: không có chỗ phơi đồ, nhiều nhà chung phòng vệ sinh nên rất bất tiện trong những sinh hoạt cá nhân thường ngày.

Bên cạnh đó mức giá cho thuê nhà tại quận Cầu Giấy được đánh giá tương đối đắt đỏ từ 2 – 3 triệu căn hộ diện tích 18 – 25 m2.

Dự án chung cư mini

Hiện nay có nhiều dự án chung cư mini hiện đang được xây dựng tại quận Cầu Giấy nhằm khai thác một và đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn  khách hàng. Ưu điểm của dự án chung cư mini đó là:

+ Lợi nhuận thu về tương đối hấp dẫn so với chi phí bỏ ra. Có thể khẳng định hiện nay kênh đầu tư cho thuê chung cư mini hiện nay an toàn và ổn định hơn so với ngoại tệ hay vàng và cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Bởi hầu hết bất động sản tại Hà Nội rất hiếm khi xảy ra tình trạng trượt giá.

+ Các căn hộ chung cư mini được xây dựng và thiết kế với đa dạng tiện ích như: thang máy, hệ thống phòng cháy, chữa cháy, cửa hàng tiện ích, an ninh, bảo vệ, hầm gửi xe. . . đáp ứng nhu cầu tối thiểu của con người. Chính vì vậy hiện rất nhiều khách hàng quan tâm tới những dự án này.

Căn hộ chung cư mini

Mức giá cho thuê chung cư mini không quá đắt đỏ chỉ dao động trong khoảng từ 3 – 4 triệu căn hộ diện tích 25 – 40 m2. Ngoài ra các chi phí sinh sống tại đây không quá đắt đỏ nên chung cư mini phù hợp với các bạn sinh viên ở ghép, vợ chồng mới cưới hoặc hộ gia đình.

Thị trường bất động sản cho thuê tại Hà Nội đang không kém phần nhộn nhịp và sôi động với hàng loạt các giao dịch diễn ra đều đặn và liên tục. Bên cạnh phân khúc căn hộ chung gúa rẻ, nhà an sinh xã hội đang phát triển rầm rộ thì những dự án chung cư mini cho thuê cũng thu hút được một lượng lớn khách đầu tư. Đặc biệt với nguồn khách hàng tương đối lớn nếu khai thác bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận cực lớn từ  kênh đầu tư này.

Không chỉ tại cầu giấy mà thị trường cho thuê chung cư quận Đống Đa, cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm cũng tương đối phát triển.

Thị trường cho thuê căn hộ quận cầu Giấy năm 2017
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Thị trường cho thuê căn hộ quận cầu Giấy năm 2017