Trang chủ Tin tức Thị trường đất nền vùng ven Hà Nội 2018

Thị trường đất nền vùng ven Hà Nội 2018

17/05/2018 | 582 lượt xem

Điểm nóng đất nền vùng ven Hà Nội năm 2018

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, thị trường đất nền dự án Hà Nội sẽ là “điểm nóng” đầu tư trong năm 2018. Vì những thị trường này mặt bằng giá đất vẫn còn thấp và dư địa tăng cao.

Thị trường đất nền vùng ven Hà Nội 2018

Đất nền vùng ven tăng giá khi cơ sở hạ tầng, giao thông được đầu tư.

Trái với đất nền vùng ven tại Tp Hồ Chí Minh đã phát triển suốt 3 năm nay và nóng lên trong suốt năm 2017, thì thị trường đất nền vùng ven Hà Nội đến năm 2018 mới bắt đầu được quan tâm và phát triển. Bởi lẽ, hạ tầng giao thông vùng ven Hà Nội ngày càng hoàn thiện cùng với việc giá đất nền tại đây còn khá rẻ nên đang tạo sức hút mạnh mẽ cho giới đầu tư.

Tuy nhiên, không phải đất nền ở thị trường nào cũng “nóng”. Những khu vực, địa phương nào có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền sẽ có tính thanh khoản tốt. Đi kèm theo đó là nhu cầu nhà ở, căn hộ chung cư cho các chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân tại cao khu công nghiệp sẽ tăng cao. Vì hầu hết những khu vực ven Hà Nội là những nơi đứng đầu về thu hút FDI với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn và thương hiệu toàn cầu như: Toyota (Nhật Bản), Honda (Nhật Bản), Canon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc),… Từ đó sẽ là đòn bẩy tăng giá cho bất động sản nói chung và đất nền vùng ven Hà Nội nói riêng.

Khu phía Nam – tiêu biểu cho đất nền vùng ven Hà Nội

Khu vực vùng ven Hà Nội hiện nay có khu phía Nam bao gồm các huyện Phú Xuyên, Thanh Trì và Thường Tín là nơi đang tập trung nhiều khu công nghiệp. Do giá đất khu vực này còn thấp cộng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, thời gian gần đây đất nền khu vực này được nhiều nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ.

Một trong số những dự án sẽ làm nóng hơn nữa thị trường đất nền vùng ven khu Nam Hà Nội, chính là  dự án Khu đô thị dịch vụ và Thương mại Hanssip tại Phú Xuyên nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển của Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanssip) có quy mô 72ha do N&G Corp thực hiện.

Dự án khu đô thị Hanssip Phú Xuyên

Vị trí địa lý thuận tiện của dự án khu đô thị Hanssip Phú Xuyên, Hà Nội

Dự án khu đô thị Hanssip gồm:

  • khu đô thị và dịch vụ có diện tích 23,1ha với đầy đủ chức năng, tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ.
  • Khu chung cư gồm 4 tòa nhà 7 tầng cung cấp 27.832m2 sàn.
  • Khu nhà phố thương mại 5 tầng với diện tích từ 90-180m2.

Theo định hướng sắp tới Khu Công Nghiệp Hanssip, sắp tới sẽ mở rộng quy mô lên 2.000 ha với khoảng 300.000 cán bộ công nhân viên chính vì vậy nhu cầu nhà ở sẽ còn tăng mạnh.

Thông tin chi tiết dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip Phú Xuyên tại Homedy.com: https://homedy.com/khu-do-thi-thuong-mai-dich-vu-hanssip-pj30132492

>> Có thể bạn quan tâm chung cư Sun Grand City nội thành Hà Nội tại: https://homedy.com/chung-cu-sun-grand-city-pj90330367

Thị trường đất nền vùng ven Hà Nội 2018
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Thị trường đất nền vùng ven Hà Nội 2018