Trang chủ Tin tức Thị trường nhà đất Tây Hồ Tây thiết lập mặt bằng giá mới

Thị trường nhà đất Tây Hồ Tây thiết lập mặt bằng giá mới

11/04/2018 | 573 lượt xem

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, khu vực Tây Hồ Tây kỳ vọng trở thành vùng đất đáng sống, cực tăng trưởng mạnh mẽ của Thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu của những người tìm nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời.

Thị trường nhà đất Tây Hồ Tây thiết lập mặt bằng giá mới

Nhà đất Tây Hồ Tây: Giá tăng vẫn hút khách

Thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) khu vực lân cận Hồ Tây luôn tạo ra sự lôi cuốn lớn, đặc biệt là phía Tây Hồ Tây – nơi hạ tầng đã và đang hứa hẹn có nhiều đột phá. Kể cả trong giai đoạn BĐS trầm lắng, giá đất khu vực quanh Hồ Tây vẫn đắt đỏ ở con số hàng trăm triệu/m2.

Sức hút đó được tạo nên bởi địa thế phong thủy đẹp, hội tụ vượng khí với không khí trong lành, khoáng đạt. Chính phủ cũng đưa ra những quy hoạch cụ thể để phát triển khu vực Tây Hồ Tây trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng vùng lõi của thủ đô. Đầu tiên phải kể đến dự án xây dựng các khu đô thị với quy mô lên đến hơn 2000 ha nằm trên trục tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài từ nay cho đến năm 2030.

Thị trường nhà đất Tây Hồ Tây thiết lập mặt bằng giá mới

Trục đường huyết mạch Võ Chí Công – Nhật Tân – Nội Bài

Bên cạnh đó là những dự án nâng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch như thông xe đường Võ Chí Công, mở rộng Phạm Văn Đồng, tuyến metro số 2… cùng nhiều trụ sở các bộ, ngành quan trọng đã hoàn thành hoặc đang gấp rút triển khai. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia lớn thứ 5 thế giới dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Không chỉ sở hữu hạ tầng tốt, khu vực này còn sở hữu hàng chục ha không gian cây xanh từ hệ thống công viên lớn như Hòa Bình, Ngoại giao đoàn, công viên dự án Tây Hồ Tây… Đặc biệt là dự án công viên Kim Quy đang triển khai với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng nằm trên tổng diện tích 100 ha.

>>> Mua bán nhà riêng, nhà đất quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tất cả những bước chuyển mình quan trọng này chính là nguyên nhân cốt yếu khiến giá đất khu vực này tăng mạnh khoảng 20% suốt một năm qua. Tuy nhiên, mức tăng đó lại không khiến nhu cầu mua bán đất của thị trường Tây Hồ Tây giảm đi bởi với những giá trị không thể phủ nhận. Sinh sống tại khu vực này không chỉ là mong ước của những người muốn tìm nơi chốn an cư mà kể cả những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn bởi tỷ suất sinh lời tối đa.

Thị trường nhà đất Tây Hồ Tây thiết lập mặt bằng giá mới
Đánh giá bài viết!

Có 2 bình luận về Thị trường nhà đất Tây Hồ Tây thiết lập mặt bằng giá mới