Trang chủ Tin tức Thương hiệu bất động sản nào giá trị nhất tại Việt Nam

Thương hiệu bất động sản nào giá trị nhất tại Việt Nam

07/04/2017 | 446 lượt xem

Để đánh giá về những thương hiệu bất động sản trên thị trường bạn cần phải xem xét đến các yếu tố như: tiềm lực tài chính của công ty, chất lượng công trình mà doanh nghiệp đó triển khai, mức độ yêu thích và hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Dựa trên những tiêu chí ấy, có thể thấy hiện nay VinGroup và SunGroup hiện đang là những thương hiệu được tin tưởng nhất hiện nay.

Tập đoàn VinGroup
VinGroup được thành lập vào năm 1993 với tiền thân là là công ty Technocom lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất mì gói. Năm 2000 đánh dấu bước ngoặt lớn của doanh nghiệp này khi sáp nhập Vincom và Vinpearl và chính thức đổi tên thành tập đoàn VinGroup vào năm 2009. Từ đó cho đến nay VinGroup hoạt động chính trong các lĩnh vực du lịch khách sạn, bất động sản, chứng khoán và thương mại tài chính đồng thời liên tiếp gặt hái được rất nhiều thành công, và mặc dù không phải là công ty lâu đời tại Việt Nam nhưng có thể nói VinGroup là một trong những doanh nghiệp hùng mạnh nhất hiện nay.
Một số sản phẩm đã tạo nên tên tuổi, thương hiệu của tập đoàn này như: hệ thống các căn hộ cao cấp và chuối biệt thự ở Time City, Royal City, Vinhomes Sky lake, Vincom Shophouse Yên Bái,. . . tổ hợp các dự án du lịch như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. . . được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.
Bên cạnh đó tiềm lực tài chính của doanh nghiệp này rất vững mạnh khi ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn VinGroup được vinh danh là một trong những doanh nhân thành công nhất tại Việt Nam.

Tập đoàn SunGroup


Tiếng tăm không kém gì VinGroup đó là tập đoàn SunGroup – một trong những doanh nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng bất động sản với một chuỗi sản phẩm làm nên tên tuổi như: Premier Village Phú Quốc Resort, Asian Park ở Hạ Long, Bà Nà Hills – đường lên tiên cảnh, Novotel Danang Premier Han River, hệ thống cáp treo tiên tiến hiện đại Fansipan ở Sapa, InterContinental Danang Sun Peninsula. . .
SunGroup được chính thức thành lập vào năm 2007 dưới sự điều hành của một nhóm những nhà doanh nhân trẻ ở nước ngoài. Trải qua gần 10 năm phát triển doanh nghiệp đã có những bước tiến vượt trội trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng với hàng loạt các tổ hợp dự án du lịch giải trí cùng bất động sản cao cấp. Hiện trụ sở chính của doanh nghiệp này toạ lạc tại tầng 9 của tòa nhà Suncity, Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
VinGroup và SunGroup là hai doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất trong thời gian tới đây.

Thương hiệu bất động sản nào giá trị nhất tại Việt Nam
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Thương hiệu bất động sản nào giá trị nhất tại Việt Nam