Trang chủ Tin tức Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

03/11/2017 | 336 lượt xem

Sau khi hội nhập cùng các nước bạn trên Thế giới, năm vừa qua Việt Nam đã đón chào một lượng lớn du khách quốc tế đến tham quan. Mở ra cơ hội đưa du lịch Việt Nam cũng như đất nước xinh đẹp của chúng ta lên một tầm cao mới. Hầu hết du khách đến với Việt Nam đều lựa chọn những vùng biển để nghỉ dưỡng, bởi biển nước ta vẫn còn hoang sơ, chưa được đưa vào khai thác nhiều nên vẫn giữ được nét bình dị, trong lành của tự nhiên.Song song với ngành du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cũng được phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Du khách quốc tế chọn nghỉ dưỡng tại Việt Nam ngày càng tăng

tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-ven-bien-1

Theo thống kê, từ đầu năm nay các vùng biển nước ta đã chào đón hàng triệu lượt du khách cả trong và ngoài nước. Đây chính là kết quả của quyết định đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Tính riêng số du khách nước ngoài con số ấy cũng lên đến 9,4 triệu lượt, tăng gần 30% so với cùng kì năm ngoái. Dự đoán con số này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Nhận thấy tiềm năng lớn trong phân khúc mua bán nhà phục vụ khách du lịch nên ngày càng có nhiều chủ đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở ven biển. Tạo nên một sân chơi mới cho ngành bất động sản cả nước.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển lên ngôi

tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-ven-bien-2

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng các khu vực ven biển của Việt Nam. Với nhiều tên tuổi lớn cả trong nước và quốc tế đều cùng tham gia vào thị trường mua bán và cho thuê nhà tiềm năng này. Chỉ riêng thị trường bất động sản Nha Trang cũng chào đón đến 4,5 triệu lượt khách giúp các chủ đầu tư thu lợi nhuận khếch xù. Với lợi thế về khí hậu ôn hòa, có các bãi biển đẹp nhất khu vực, chắc chắn du khách đến Việt Nam trong thời gian tới sẽ còn tăng. Nhận thấy điều đó, những ông lớn trong giới bất động sản cũng đang bắt tay vào xây dựng các dự án tầm cỡ ven biển từ Condotel, biệt thự, nhà liền kề với tiện ích vượt trội để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển