Trang chủ Tin tức Tiện ích sống đẳng cấp tại căn hộ Startup Tower

Tiện ích sống đẳng cấp tại căn hộ Startup Tower

15/10/2017 | 630 lượt xem

Dự án chung cư Startup Tower 91 Đại Mỗ có địa chỉ tại Quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội , đây được xem là khu vực có sức phát triển mạnh trong tương lai, được coi là khu năng động của khu Tây Hà Nội. GIao thông tại khu vực này vô cùng thuận lợi khu tiếp giáp với hẫu hết các tuyến đường huyết mạnh dẫn vào nội đô thành phố.

Cư dân sinh sống tại căn hộ Startup Tower sẽ được hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Khu trung tâm thương mại mua sắm và giải trí hiện đại , tiện nghi. Hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, ăn uống, café, khu sinh hoạt chung của dân cư……….. Đặc biệt là hệ thống khuôn viên cây xanh bao phủ, vườn nướng trên tầng cao nhất. Chuỗi trường học từ mầm non tới trung học, các bệnh viện lớn…….. An ninh được đảm bảo 24/24 mang lại cảm giác an toàn và yên tâm cho mỗi hộ gia đình sinh sống tại đây, nhằm mục đích đem tới một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

Với thiết kế tối ưu vô cùng đơn giản nhưng lại tận dụng được tối đa các mảng không gian , diện tích, sử dụng chủ yếu ánh sáng tự nhiên, chính vì thế mỗi căn hộ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo các thiết kế diện tích đa dạng như:

  • Với thiết kế 3PN là các căn hộ A,B,C có diện tích dao động từ 84.7-90.7m2
  • Với thiết kế 2PN là căn hộ D có diện tích 65.5m2

Ngoài ra là căn hộ thông tầng với diện tích lớn (căn penthouse) thuộc tầng 28, 29 của tòa chung cư Startup Tower gồm các căn có diện tích tích trên 300m2

Hi vọng mọi khách hàng sẽ có sự lựa chọn thích hợp cho mình một căn hộ tại dự án Startup Tower Đại Mỗ.

->>> Xem thêm : chung cư Startup Tower nơi khởi nguồn cuộc sống

 

By Quyên Phạm

Tiện ích sống đẳng cấp tại căn hộ Startup Tower
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tiện ích sống đẳng cấp tại căn hộ Startup Tower