Trang chủ Tin tức Tìm hiểu thị trường căn hộ cho thuê quận Hà Đông

Tìm hiểu thị trường căn hộ cho thuê quận Hà Đông

23/02/2017 | 566 lượt xem

Hà Đông là một trong những quận huyện thuộc thành phố Hà Nội đang có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Thực tế cho thấy tốc độ đô thị hoá nhanh, hệ thống giao thông được cải thiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ nhiều doanh nghiệp, cơ quan hành chính nhà nước chọn Hà Đông là điểm đặt trụ sở kéo theo quy mô dân số của huyện này cũng gia tăng chóng mặt

Cơ sở vật chất hạ tầng quận Hà Đông

Theo đánh giá của các chuyên gia môi giới bất động sản, trong những năm gần đây, những doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng đang tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề tại quận Hà Đông nhằm khai thác một lượng lớn người dân có nhu cầu mua nhà tại đây.

Đặc biệt ngay sau khi tuyến đường sắt trên cao chính thức đi vào hoạt động việc lưu thông di chuyển giữa Hà Đông và trung tâm thành phố sẽ  dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều khách hàng ở nội thành cũng sẽ định hướng mua bán nhà quận Hà Đông.

Hiện nay giá đất tại Hà Đông ở mức không quá cao so với những quận khác chính vì vậy nếu đầu tư vào thời điểm này trong một vài năm tới kì vọng tăng giá rất lớn mang đến một khoản lợi nhuận đáng kể cho những nhà kinh doanh thức thời. Bên cạnh đó, khi lượng cầu lớn giá nhà đất sẽ tự khắc cao hơn.

Dự án bất động sản quận Hà Đông

Trong tương lai không xa, Hà Đông sẽ có những bước phát triển thần tốc vượt trội so với các quận lân cận như Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm.

Năm 2016 nhiều dự án chung cư giá rẻ được xây dựng tại Hà Đông như: khu đô thị đại thanh, Tabudec, FLC Star Tower 418 Quang Trung. . . không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng mua nhà mà các nhà đầu tư cũng xem đây là cơ hội tốt để kinh doanh cho thuê căn hộ. Thực tế lợi nhuận từ việc cho thuê ổn định, bền vững và lâu dài hơn so với một số kênh khác như tiền tệ hay vàng bạc và cao hơn nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Chính vì vậy hiện nay đầu tư chung cư cho thuê căn hộ quận Hà Đông đang là xu thế mới được nhiều người lựa chọn.

 Lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê căn hộ

Tuy nhiên để tìm được một dự án tốt, phù hợp với khả năng tài chính các nhà đầu tư bên cạnh nguồn vốn vững mạnh còn phải có óc phán đoán thị trường tránh tình trạng  bị nhiều trước số lượng các dự án, công trình vô cùng đa dạng. Trong năm 2017 thị trường bất động sản tại quận Hà Đông sẽ vô cùng sôi động.

Tìm hiểu thị trường căn hộ cho thuê quận Hà Đông
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tìm hiểu thị trường căn hộ cho thuê quận Hà Đông