Trang chủ Tin tức Tình hình thị trường bất động sản cuối năm

Tình hình thị trường bất động sản cuối năm

25/09/2017 | 620 lượt xem

Thị trường bất động sản liên tục biến đổi, mỗi quý một khác, nhưng theo xu hướng chung thì đợt cuối năm đều có biến động giảm giá, hầu như năm nào cũng vậy. Hầu hết các công ty đầu tư đều chờ tới đợt cuối năm để tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hang, hang loạt các dự án được tung ra ồ ạt, đây được xem là cơ hội cho khách hang lựa chọn phong phú hơn nhưng lại khó khăn hơn trong việc quyết định.

Phần lớn các dự án đều lấy quà tặng ra làm chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như khi khách hang mua căn hộ 3 PN sẽ được tặng ngay gói nột thất cao cấp trị giá 500 triệu, hay khi mua căn hộ cao cấp khákhascafng sẽ được nhận một chiếc ô tô trị giá 1 tỷ…….. Không ít những phần quà hấp dẫn khách hàng.

Theo thị trường , nhiều chủ đầu tư khác cũng chi khá mạnh tay với quà tặng là các hiện vật có giá trị cao như: vàng thỏi, xe hơi, nội thất……… có giá trị lên tới hàng tỷ đồng, khách hàng có thể nhận trực tiếp hoặc chiết khấu vào giá trị căn hộ.

Giảm giá sâu hay bán giá gốc là 2 cụm từ mà khách hàng thấy nhiều nhất trên các trang bât động sản quý cuối năm. Cuộc cạnh tranh giữa các chủ đầu tư, các dự án diễn ra quyết liệt, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn.

Theo khảo sát thì cứ cuối năm các công ty đều quay vòng vốn nên sẽ dẫn tới tình trạn thanh lý ồ ạt các dự án. Áp lực tài chính đè nặng làm tang sức cạnh tranh về giá cả trên thị trường.

Có thể nói đây là thời điểm tốt để khách hàng mua nhà, ngoài vấn đề giá cả được hạ xuống, khách hàng còn được lựa chọn nhiều dự án hơn.

Dứi đây là một số dự án nổi bật để khách hàng có thể tham khảo như: dự án Mizuki Park, dự án Startup Tower Đại Mỗ, dự án Hoàng Quốc Việt

Tình hình thị trường bất động sản cuối năm
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Tình hình thị trường bất động sản cuối năm