Trang chủ Tin tức Tương lai của người mua Condotel trong năm 2018

Tương lai của người mua Condotel trong năm 2018

12/01/2018 | 697 lượt xem

Bất động sản năm vừa qua đã chứng kiến những màn lột xác ngoạn mục của thị trường nghỉ dưỡng. Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền du lịch nước nhà, giúp ngày càng có nhiều du khách đến với Việt Nam hơn. Điều này không chỉ mở ra cơ hội cho kinh tế – du lịch mà còn khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đi lên trông thấy. Và Condotel đang là loại hình nắm giữ ngôi vương, cả về lượng cung và số giao dịch trên thị trường. Có rất nhiều các nhà đầu tư mua bán nhà phố đã lựa chọn Condotel làm sản phẩm đầu tư trong năm vừa qua. Vậy nên, điều đáng quan tâm nhất hiện nay của họ có lẽ là tương lai của dòng sản phẩm này trong năm tới.

Nhìn nhận thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay

tuong-lai-cua-nguoi-mua-condotel-trong-nam-2018-1

Sự phát triển của Condotel phụ thuộc rất lớn vào lượng khách du lịch, theo đó, số lượng du khách đến với Việt Nam càng cao thì thị trường Condotel lại càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, nước ta đang nằm trong nhóm các nước có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất Thế giới và cao hơn 30% so với những năm trước. Bên cạnh các du khách quốc tế, lượng khách nội địa có nhu cầu nghỉ dưỡng cũng chiếm một phần không nhỏ, giúp cho những căn hộ Condotel luôn trong tình trạng cháy hàng. Theo đà đó, sản phẩm Condotel chắc chắn sẽ không dừng lại mà còn có xu hướng phát triển mạnh hơn nữa. Vậy nên các nhà đầu tư mua Condotel để cho thuê hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Xem thêm thông tin cho thuê nhà tại:https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Sự phát triển của Condotel trong năm tới

tuong-lai-cua-nguoi-mua-condotel-trong-nam-2018-2

Tương lai của Condotel trong năm tới được dự báo sẽ còn có những bước tiến quan trọng hơn nữa. Những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng quan tâm phát triển sản phẩm mới này và cho ra đời những ý tưởng thu hút khách hàng. Condotel tương lai sẽ không còn đơn thuần là một căn hộ nghỉ dưỡng mà nó sẽ bao gồm cả yếu tố giải trí mới mẻ, giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Nhờ đó, khả năng sinh lời từ Codotel của chủ đầu tư sẽ tăng cao nhanh chóng.

 

Tương lai của người mua Condotel trong năm 2018
Đánh giá bài viết!

Có 3 bình luận về Tương lai của người mua Condotel trong năm 2018