Trang chủ Tin tức VinGroup thành công rực rỡ với 2 dòng sản phẩm Vinhomes và Vinpearl

VinGroup thành công rực rỡ với 2 dòng sản phẩm Vinhomes và Vinpearl

07/04/2017 | 506 lượt xem

VinGroup được mệnh danh là một trong những doanh nghiệp “cây cao bóng cả” tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1993 đến nay trải qua bao thăng trầm VinGroup đang không ngừng lớn mạnh và xây dựng thương hiệu của mình trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản với hai loại hình nổi tiếng là vinhomes và vinpearl

Tập đoàn VinGroup

Vinhomes: là chuỗi những dự án căn hộ cao cấp cung cấp đến khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới dưới sự kết hợp tinh tế của hệ thống nhà ở và những dịch vụ chất lượng tốt nhất tại những khu đô thị quy mô hàng đầu.
Dòng sản phẩm này của VinGroup được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích tuy nhiên nhược điểm duy nhất là mức giá bán chung cư Hà Nội tương đối cao. Một số công trình đã làm nên tên tuổi như: Time City, Royal City, Vinhomes Liễu Giai, . . . Đặc biệt gần đây doanh nghiệp này ấp ủ dự định cho ra đời dòng sản phẩm bất động sản đại chúng mang tên Vincity với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường một khối lượng lớn các căn hộ phục vụ nhu cầu mua bán nhà đất Hà Nội của người dân lao động. Hiện thông tin này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Royal City – khu đô thị trong mơ

Bên cạnh đó VinGroup còn thành công với thương hiệu Vinpearl được biết đến là một hệ thống khách sạn có những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế phục vụ kì nghỉ dưỡng dài ngày của khách du lịch. Vinpearl thường được xây dựng ở những thành phố tiềm năng phát triển về du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. . . và mang vẻ đẹp riêng với lối thiết kế vô cùng độc đáo.
Đến với Vinpearl du khách không chỉ được trải nghiệm một kì nghỉ hết sức tuyệt vời mà còn được tham dự những trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn ẩm thực do những đầu bếp hàng đầu Á – Âu thực hiện. Có thể nói Vinpearl là nơi ở sang trọng, tiện nghi dành cho giới quý tộc.

Vinpearl Nha Trang

Hiện nay các công trình của VinGroup bao gồm: condotel, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chính vì vậy có thể nói thương hiệu Vinpearl luôn đi đầu trong phân khúc nghi dưỡng ở tất cả các thị trường.
Thị trường bất động sản năm 2017 vô cùng sôi động các hoạt động, mua bán nhà Hà Nội, t.p Hồ Chí Minh, bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố du lịch luôn dậy sóng với hàng trăm giao dịch mỗi ngày. Nắm bắt thời cơ ấy tập đoàn VinGroup đang nỗ lực xây dựng thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng. Chắc chắn trong tương lai doanh nghiệp sẽ có những bước tiến xa hơn nữa.

VinGroup thành công rực rỡ với 2 dòng sản phẩm Vinhomes và Vinpearl
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về VinGroup thành công rực rỡ với 2 dòng sản phẩm Vinhomes và Vinpearl