Trang chủ Tin tức Xu hướng nhà ở cao cấp nhưng giá trị thấp đang thu hút trở lại

Xu hướng nhà ở cao cấp nhưng giá trị thấp đang thu hút trở lại

21/09/2017 | 661 lượt xem

Mong muốn sở hữu một ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi luôn là mơ ước của bao người. Nhưng với thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam thì không phải ai cũng có khả năng chi trả cho những căn hộ hạng sang. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng các nhà đầu tư bất động sản đã cho ra đời những căn hộ cao cấp nhưng giá bán rất phải chăng bằng cách thu hẹp diện tích nhà nhà ở nhưng vẫn đảng bảo tiện nghi hiện đại, đẳng cấp. Nhờ đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà phân khúc này đang khách hàng cũng như giới đầu tư mua bán và cho thuê nhà săn đón nồng nhiệt. Hứa hẹn sẽ giải toả một lượng lớn nhu cầu nhà ở, giúp cho việc thanh khoản của thị trường bất động sản diễn ra nhanh chóng hơn.

Ưu thế đang nghiêng về những dự án hạng sang có giá bình dân

xu-huong-nha-o-cao-cap-nhung-gia-tri-thap-dang-thu-hut-tro-lai-1

Thật khó có thể tin được các chủ đầu tư sẽ cho ra đời những dự án bất động sản thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nhưng giá bán lại hợp túi tiền người Việt Nam. Sự xuất hiện của căn hộ có thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ luôn là khiến khách hàng yêu thích. Nếu như trước đây họ phải trả cả chục tỷ đồng để sở hữu thì giờ đây đã có thể mua được với mức giá vô cùng tốt. Điều này giúp mở ra cơ hội cho hàng loạt người dân.Và chủ đầu tư dự án cũng sẽ thu hồi vốn nhanh hơn so với việc tung ra thị trường các căn hộ cho thuê đắt đỏ.

Nguyên nhân giúp căn hộ cao cấp có giá rẻ

xu-huong-nha-o-cao-cap-nhung-gia-tri-thap-dang-thu-hut-tro-lai-2

Nhiều người lo ngại về vấn đề chất lượng của các căn hộ có giá trị thấp và cho rằng chúng sẽ không giống như trong quảng cáo. Nhưng sở dĩ có giá bán hấp dẫn như vậy là do dự án được đầu tư xây dựng ở vùng ven, ngoại thành như thị trường mua bán và cho thuê nhà huyện Mỹ Đức chính vì vậy người mua có thể yên tâm về chất lượng cũng như các tiện ích cao cấp mà dự án hứa hẹn. Cũng không nên lo ngại về vấn đề di chuyển vì hạ tầng giao thông thành phố đã được nâng cấp, tiện lợi hơn rất nhiều. 

Xu hướng nhà ở cao cấp nhưng giá trị thấp đang thu hút trở lại
Đánh giá bài viết!

Chưa có bình luận về Xu hướng nhà ở cao cấp nhưng giá trị thấp đang thu hút trở lại